(VoThuat.vn) – Bill Goldberg, một trong những đô vật vĩ đại của WWE tiết lộ bản thân từng nuôi mộng theo đuổi sự nghiệp MMA.

Trước khi được đông đảo NHM WWE biết đến, Bill Goldberg từng là một VĐV bóng bầu dục thi đấu tại giải đấu hàng đầu nước Mỹ NFL. Sự nghiệp NFL của Goldberg không quá nổi bật, kéo dài vỏn vẹn 5 năm trước khi buộc phải giải nghệ vì chấn thương nghiêm trọng.

Trong quãng thời gian hồi phục chấn thương, Goldberg thử sức với đô vật giải trí vào năm 1996, để rồi từ đó trở thành một trong những ngôi sao vĩ đại của WWE.

Goldberg từng nuôi mộng thử sức với MMA.

Ngoài NFL và đô vật giải trí, Goldberg cho biết bản thân từng ấp ủ giấc mơ theo đuổi sự nghiệp MMA, thậm chí được tập luyện bên những huyền thoại UFC như Randy Couture và Mark Coleman. Tuy vậy, huyền thoại WWE đã không thể thực hiện ý định của mình. Chia sẻ trên TMZ Sports, đô vật sinh năm 1966 cho hay:

“Tôi từng sở hữu một trong những phòng tập MMA lớn nhất cả nước vào cuối những năm 90. Tôi nghĩ mình có thể phát huy tốt khả năng đánh đứng. Song, tôi không có khả năng thi đấu khi nằm. Ngoài ra, tôi sợ mình tự làm bản thân gặp chấn thương nhiều hơn là bị người khác tác động. Tôi rất muốn thử sức với MMA nếu có cơ hội. Nhưng thời điểm đó, tôi không mảy may suy nghĩ vì sự khác biệt về thù lao.”

Huyền thoại WWE sẽ góp mặt tại sự kiện Royal Rumble tới đây.

Hiện tại, dù tuổi tác đã cao, song Goldberg vẫn xuất hiện theo hợp đồng part-time với WWE. Sáng mai (theo giờ Việt Nam), Goldberg sẽ có màn thể hiện ở trận tranh đai WWE Championship với Drew McIntyre tại sự kiện Royal Rumble 2021.

VoThuat.vn


Tin liên quan: