(VoThuat.vn) – Chris Jericho, huyền thoại của WWE tuyên bố sẵn sàng đối đầu với Mike Tyson trong một trận đấu quyền Anh.

Hồi tháng 5 vừa qua, Mike Tyson đóng vai trò khách mời đặc biệt của show AEW Dynamite. Tại đây, Mike “Thép” đã tham gia vào một cuộc ẩu đả với Chris Jericho. Điều này khiến NHM Tyson trông chờ vào diễn biến tiếp theo. Tuy vậy, không có gì xảy ra sau đó giữa cựu tay đấm người Mỹ và huyền thoại WWE.

Tyson có màn ẩu đả với Jericho trong lần xuất hiện ở AEW.

Chia sẻ trong podcast “Tak is Jericho” mới đây, Jericho tiết lộ việc đối đầu với Tyson đã được bàn bạc vào thời điểm đó. Đô vật sinh năm 1970 cũng không ngần ngại thượng đài quyền Anh với “gã đàn ông tệ nhất hành tinh”

“Đầu năm nay, chúng tôi đã có một màn chạm trán nhỏ với Tyson. Điều này có thể xảy ra một lần nữa, hoặc không. Tại thời điểm đó, họ nói ‘Mike thật sự muốn thực hiện một điều gì đó. Ý của anh sao, Jericho?’

Tyson hạ gục Jericho ở show RAW của WWE hồi năm 2010.

Tôi đáp sao cũng được. Hãy đấu một trận. Bạn muốn một trận quyền anh sao? Tôi sẽ đấu với Mike Tyson. Bị anh ấy hạ gục không thể tệ hơn việc tôi bầm dập từ những cảnh quay trong ngần ấy năm qua. Anh ấy có thể đánh tôi và tôi vẫn ổn,” Jerico bày tỏ.

Cách đây 10 năm, Tyson đã hạ gục Jericho trong một lần tham dự show RAW. Dù cú đấm chỉ là giả, song cũng khiến Y2J hãi hùng khi nhớ lại: “Cú đấm của Mike chỉ sượt qua mặt tôi, nhưng tôi cảm nhận được luồng gió được tạo ra từ tốc độ ra đòn của anh ấy. Mike rất nhanh và mạnh.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr