(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Philippines cho rằng Conor McGregor đã mắc sai lầm về thái độ tiếp cận trận đấu với Dustin Poirier.

Sau thất bại trước Conor McGregor tại UFC 178, Dustin Poirier có cơ hội “phục hận” khi chạm trán “Gã điên” ở UFC 257 vừa qua. Bị đánh giá thấp hơn, song Poirier đã làm nên bất ngờ khi giành chiến thắng TKO trước McGregor, qua đó có cơ hội tranh đai lighweight.

Trên Twitter cá nhân, Manny Pacquiao hết lời ca ngợi màn thể hiện của Poirier. Trả lời phỏng vấn trên ABS-CBN News, “Pac Man” cho rằng thất bại đến với McGregor là bởi tâm lý chủ quan.

Pacquiao nhận định McGregor đã chủ quan ở màn tái đấu Poirier.

“Trong thể thao, kẻ thắng người thua là chuyện bình thường, quan trọng là cách bạn chấp nhận thất bại trong cuộc sống: cách bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó trong cuộc đời. McGregor đã từng đánh bại Poirier trước đây, và tôi nghĩ điều đó đã khiến cậu ta đánh giá thấp đối thủ,” tay đấm 42 tuổi cho hay.

Trước đó, Pacquiao từng khẳng định sẽ ưu tiên màn so găng với McGregor trong kế hoạch tái xuất. Tuy vậy, mong muốn của “Pac Man” đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau cú sẩy chân vừa qua của võ sĩ Ireland.

Màn so găng tiềm năng giữa cả hai bị ảnh hưởng vì kết quả tại UFC 257.

“Rất đáng tiếc, McGregor đã gục ngã dưới tay Poirier. Có lẽ cậu ấy từng nhắm đến Pacquiao. Tuy nhiên, lúc này thì nhu cầu để thưởng thức trận đấu đó là không tồn tại. McGregor còn một số việc phải xử lý ở UFC. Thật tồi tệ, lẽ ra đó sẽ là một kèo đấu thú vị,” Sean Gibbons, Chủ tịch của Manny Pacquiao Promotions chia sẻ.

Pacquiao được cho rằng đang đàm phán thượng đài với Ryan Garcia, một trong những ngôi sao trẻ của quyền Anh lúc này. Với McGregor, cựu vương UFC nhiều khả năng sẽ tập trung sự nghiệp MMA trong quãng thời gian sắp tới, sau màn tái xuất đáng quên.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr