(VoThuat.vn) – Sau tất cả, ước mơ được so găng với Manny Pacquiao của Ryan Garcia đã trở thành sự thật.

Được chạm trán với Manny Pacquiao là giấc mơ với Ryan Garcia. “Đó là trận đấu trong mơ. Pacquiao là một huyền thoại. Trận đấu đó giống như cơ hội để tôi vượt qua anh ấy theo cách khiêm tốn nhất. Tôi không muốn điều này trông như kiểu tôi đang thiếu tôn trọng anh ấy. Pacquiao biết rõ sự tôn trọng của tôi dành cho anh ấy,” tay đấm người Mỹ từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên Boxing Scene hồi giữa tháng 1.

Sau tất cả, Ryan không phải chờ quá lâu để giấc mơ trở thành sự thật. Trên Twitter cá nhân, “Tia chớp” xác nhận Pacquiao sẽ là đối thủ kế tiếp của mình.

Garcia xác nhận Pacquiao sẽ là đối thủ kế tiếp của mình.

“Giấc mơ đã trở thành sự thật. Một vinh dự cho tôi khi được thượng đài với Pacquiao. Tôi sẽ luôn tôn trọng những gì anh ấy đã làm cả trong và ngoài võ đài.”

Ở tuổi 22, Garcia sớm gây tiếng vang ở làng quyền Anh với thành tích bất bại sau 21 lần thượng đài chuyên nghiệp. Trong đó, chiến thắng gần đây trước Luke Campbell ở trận tranh đai WBC Interim Lightweight đánh dấu thắng lợi knock-out thứ 18 trong sự nghiệp của chàng trai đến từ California.

Pacquiao sắp trở lại sau gần 2 năm vắng bóng quyền Anh.

Với Pacquiao, lần gần nhất “Pac Man” thượng đài là trận thắng trước Keith Thurman trong trận tranh đai WBA welterweight hồi tháng 7/2019. Ngoài trận đấu với Garcia, huyền thoại người Philippines còn đang lên kế hoạch cho màn so găng thú vị với cựu vô địch UFC Conor McGregor.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr