(VoThuat.vn) – Ryan Garcia, một trong những ngôi sao trẻ của quyền Anh hiện tại đã bày tỏ mong muốn chạm trán với huyền thoại Manny Pacquiao.

Ở tuổi 22, Ryan Garcia sớm gây tiếng vang ở làng quyền Anh với thành tích bất bại sau 21 lần thượng đài chuyên nghiệp. Trong đó, chiến thắng gần đây trước Luke Campbell ở trận tranh đai WBC Interim Lightweight đánh dấu thắng lợi knock-out thứ 18 trong sự nghiệp của chàng trai đến từ California.

Garcia đang là một trong những tay đấm trẻ “hot” nhất hiện nay.

Đối thủ tiếp theo của Garcia nhiều khả năng sẽ là Garcia Devin Haney hoặc nhà vô địch WBA Gervonta Davis. Trong tương lai, “Tia chớp” cũng mong muốn có cơ hội so găng với huyền thoại người Philippines – Manny Pacquiao.

“Đó là trận đấu trong mơ,” Garcia mở đầu cuộc phỏng vấn trên Boxing Scene. “Pacquiao là một huyền thoại. Trận đấu đó giống như cơ hội để tôi vượt qua anh ấy theo cách khiêm tốn nhất. Tôi không muốn điều này trông như kiểu tôi đang thiếu tôn trọng anh ấy. Pacquiao biết rõ sự tôn trọng của tôi dành cho anh ấy.

Mọi người yêu quý Pacquiao vì anh ấy chiến đầu bằng cả trái tim. Bạn thậm chí không cần phải kêu gọi mọi người tôn trọng anh ấy, bởi cả hơn một quốc gia luôn ủng hộ anh ấy.”

“Tia chớp” người Mỹ bày tỏ sự ngưỡng mộ với huyền thoại Pacquiao.

Tuy nhiên, đúng như phát biểu của Garcia, trận đấu giữa tài năng trẻ người Mỹ với Pacquiao có lẽ chỉ diễn ra trong mơ, bởi sự khác biệt về hạng cân của cả 2.

Trong năm 2021, “Pac Man” cho biết muốn thượng đài ít nhất 1 lần, và cái tên mà huyền thoại quyền Anh “ưu tiên” hơn cả là Conor McGregor. Ngoài ra, tay đấm người Philippines cũng nhắm đến màn so găng với Errol Spence hoặc Terence Crawford.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr