Sắp ra mắt PFL, Anthony Pettis không giấu được sự phấn khích

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng từng tạo dựng tên tuổi tại UFC, Anthony Pettis đã có những chia sẻ về việc chuyển đến đầu quân cho PFL. 

Sau chiến thắng trước Alex Morono tại sự kiện UFC tháng 12, Anthony Pettis đã quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng mới với UFC và chính thức chia tay giải đấu này sau 12 năm gắn bó.

Ngay sau đó, anh đã ra quyết định đầu quân cho PFL (Professional Fighters League) và được dự đoán sẽ sớm trở thành một siêu sao tại đây.

Chia sẻ về những sự mong đợi khi chuyển đến một bến đỗ mới, tay đấm 33 tuổi cho biết: “Cuộc thương thảo giữa tôi và Ban điều hành PFL đã diễn ra rất nhanh khi cả hai nhanh chóng tìm thấy tiếng nói chung. 

Anthony Pettis cảm thấy phấn khích trước lịch trình cho mùa giải 2021 tại PFL.

Mùa giải tới, tôi sẽ góp mặt trong 4 trận đấu, lịch trình đã được định sẵn và đó sẽ là một thử thách vô cùng thú vị. 

Bây giờ, tôi đã biết được thời gian để lên kế hoạch cho năm 2021 và toàn tâm toàn ý tập trung cho hạng cân mà mình thi đấu“.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 34 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 10 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr