Anthony Pettis tiết lộ lý do đầu quân cho PFL

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch của UFC, Anthony Pettis vừa có những chia sẻ xung quanh lý do khiến anh quyết định chọn đầu quân cho giải đấu PFL. 

Trong khoảng thời gian qua, thông tin tay đấm lừng danh, Anthony Pettis quyết định không gia hạn hợp đồng với UFC và chọn gia nhập PFL đã gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ về quyết định của mình, võ sĩ 33 tuổi đã phát biểu rằng: “Có một số lý do để tôi quyết định lựa chọn PFL. Trước hết là vì, tôi muốn có một khởi đầu mới và tiếp tục chứng tỏ bản thân mình. 

Những gì tôi đã làm trong quá khứ, tiêu biểu như tại UFC có thể là những thể hiện tốt nhất của tôi trong sự nghiệp. Tôi đã tạo dựng nên tên tuổi của mình và khiến mọi tay đấm, người hâm mộ, truyền thông phải biết đến cái tên Anthony Pettis. 

Anthony Pettis cho rằng bản thân nên cần tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Giờ đây, tôi cần một cuộc hành trình mới trong sự nghiệp, nơi mở ra một chương tiếp theo trong cuộc đời của tôi“.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 34 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 10 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr