Rời UFC, Anthony Pettis gửi lời cảm ơn đặc biệt đến 1 người

(Vothuat.vn) – Tay đấm vừa chia tay UFC để gia nhập PFL, Anthony Pettis đã gửi những lời cảm ơn đến các cá nhân mình đã từng cộng tác trong khoảng thời gian qua. 

Sau 12 năm gắn bó và cùng chia sẻ biết bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ cùng UFC, Anthony Pettis đã quyết định nói lời từ biệt với sân chơi MMA lừng danh nhất hành tinh.

Bến đỗ tiếp theo của tay đấm 33 tuổi sẽ là PFL, nơi anh tiếp tục tranh tài ở nội dung hạng nhẹ và được kỳ vọng sẽ sớm có trận ra mắt vào năm 2021 sắp tới.

Khi chia tay UFC, Anthony Pettis cũng đã gửi lại lời nhắn rằng: “Xin cảm ơn Chủ tịch Dana White rất nhiều vì những điều mà ông đã làm cho tôi. Ngày đó, tôi chỉ là một cậu bé đến từ Milwaukee, bang Wisconsin, ấp ủ một giấc mơ lớn và chính ông là người đã tạo điều kiện để giúp tôi biến mơ ước của mình trở thành sự thật. 

Anthony Pettis đã gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Chủ tịch UFC, Dana White.

Ngoài ra, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những Frank Ferttita, Reed Harris, Sean Shelby, Dave Soller và Burt Watson, các bạn là một phần quan trọng đã giúp tôi xây dựng nên sự nghiệp như hôm nay. 

Cuối cùng, sẽ không thể nào không nhắc đến công lao của các nhân viên làm việc quên mình tại, UFC, những người dù lặng lẽ hy sinh sau hậu trường nhưng là một phần không thể thiếu để giúp xây dựng nên các trận đấu với chất lượng tốt nhất“.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 34 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 10 thất bại.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan: