Angela Lee sắp chào đón em bé, Chủ tịch ONE Championship nói lời bất ngờ

(Vothuat.vn) – Võ sĩ đang giữ đai vô địch ONE’s Women Atomweight Championship, Angela Lee đang trong giai đoạn sắp hạ sinh em bé đầu lòng. 

Do đó, câu hỏi lớn được đặt ra là việc, CEO của ONE Championship, ông Chatri Sityodtong có yêu cầu Angela Lee trao trả lại chiếc đai vô địch hạng cân Atomweight để giải đấu có thể sớm tổ chức cuộc so tài nhằm tìm ra “tân vương” mới hay không.

Dù vậy, trong một động thái gần đây, vị quan chức người Thái này vẫn giữ nguyên quyết định công nhận tay đấm đến từ Canada là chủ nhân hợp pháp của danh hiệu Atomweight Championship, đồng thời, ông còn gửi đến một thông điệp thú vị rằng: “Xin chúc mừng Angela Lee và Bruno Pucci vì việc sắp đón chào một “thiên thần nhỏ” chào đời. 

Tôi đã chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đến từ cặp đôi ấy và chỉ có thể nói một điều rằng, họ là những con người tuyệt vời. 

Về phần mình, tôi muốn nói rằng, bản thân sẽ ngay lập tức ký hợp đồng với “thiên thần” của Angela Lee và Bruno Pucci ngay khi cháu đến độ tuổi trở thành VĐV chuyên nghiệp. Mọi người có thể chờ đợi điều đó vào năm 2037. 

“Thiên thần nhỏ” của Angela Lee đứng trước cơ hội tiếp nối sự nghiệp của thân mẫu tại ONE Championship dù thời điểm hiện tại, cháu vẫn chưa được chào đời.

Còn về chiếc đai ONE’s Women Atomweight Championship của Angela Lee, tôi dự tính sẽ mang đến một cuộc tranh tài để tìm ra chủ nhân cuối cùng xứng đáng sở hữu danh hiệu ấy, hãy cùng chờ xem“.

Được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống võ thuật và thành thạo rất nhiều các kỹ thuật chiến đấu khác nhau, Angela Lee đã tạo nên rất nhiều ấn tượng khi tham gia những đấu trường võ tự do hàng đầu trên thế giới.

Trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr