“Christian Lee đã chuẩn bị cho trận đấu đó trong cả tháng”

loading...

(Vothuat.vn) – Chị gái của võ sĩ Christian Lee, Angela Lee vừa có những phát biểu về quá trình chuẩn bị cho trận đấu của em trai với Iuri Lapicus. 

Vào ngày 30.10 sắp tới, Christian Lee sẽ bước vào trận đấu bảo vệ đai vô địch ONE Lightweight Championship với đối thủ Iuri Lapicus, một cuộc chạm trán quan trọng để kiểm chứng xem liệu “The Warrior” có thể giữ được đỉnh cao vinh quang của mình hay không.

Và trước cuộc chạm trán này, người chị của Christian, Angela Lee đã có những chia sẻ để động viên em mình rằng: “Christian đã chuẩn bị cho trận đấu với Lapicus trong cả tháng. Em ấy luôn tập trung tối đa vào việc tập luyện và giờ đây đã cảm thấy rất sẵn sàng cho màn so tài tới. 

Christian và Angela Lee cùng chụp hình trên sàn đấu ONE Championship.

Do đó, tôi sẵn sàng đặt niềm tin rằng Christian sẽ giành được chiến thắng. Tôi rất muốn xem em ấy dù rất tiếc rằng, trận đấu tới có thể tôi sẽ không thể dự khán. Dù vậy, tôi cho rằng định mệnh sẽ giúp Christian bảo vệ thành công chiếc đai vô địch của mình“.

Gia đình nhà Christian Lee đều có truyền thống võ thuật khi cha mẹ anh đều là các võ sư trong khi chị của anh, Angela Lee cũng đang nắm giữ đai vô địch ONE Atomweight Women’s Championship, còn em gái Victoria Lee cũng vừa ký hợp đồng chính thức để trở thành tay đấm thuộc quyền quản lý của giải đấu võ thuật danh giá ONE Championship.

Xem video những màn trình diễn của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr