HLV của “Zombie Hàn Quốc” lý giải nguyên nhân giúp Ortega chiến thắng

(Vothuat.vn) – HLV Eddie Cha của võ sĩ Hàn Quốc, Chan Sung Jung vừa có những phát biểu liên quan đến thất bại của cậu học trò. 

Được xem là một trong những cuộc đối đầu hấp dẫn nhất tại UFC trong tháng 10, màn đọ sức giữa Brian Ortega và “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cuối cùng, bằng một đấu pháp hợp lý khi liên tiếp có những pha di chuyển linh hoạt, phòng ngự chắc chắn và phản đòn hiệu quả, “T-City” đã vượt qua địch thủ đến từ xứ kim chi sau 5 hiệp đấu và tiếp tục chứng tỏ bản thân như một trong những tay đấm xuất sắc nhất hạng cân Featherweight.

Lý giải về thất bại của cậu học trò, HLV Eddie Cha cho biết: “Đó mà một trận thua thật khó chấp nhận, kết quả đó đã tạo ra những khó khăn về tâm lý cho chúng tôi.

Chan Sung Jung đã để thua trước Brian Ortega.

Chan Sung Jung và tôi đã đánh mất cơ hội được thách thức danh hiệu vô địch thế giới của UFC. Giờ đây, chúng tôi phải trở về Hàn Quốc, trải qua quá trình cách ly và trải qua một cảm giác rất nặng nề. 

Nhưng phải nói rằng Brian Ortega đã chơi tốt, cách cậu ấy sử dụng đòn chỏ, các cú đá cùng bộ pháp di chuyển hiệu quả đã quyết định hoàn toàn kết quả trận đấu“.

Với Chan Sung Jung, đây là thất bại thứ 6 của anh trong tổng số 22 trận đấu chuyên nghiệp kể từ khi bước chân vào làng MMA. Trước đó, “Zombie Hàn Quốc” cũng từng có cơ hội chinh phục chiếc đai vô địch Featherweight nhưng đã phải nhận thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013.

Xem trận đấu giữa Brian Ortega và Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan: