Chia tay UFC, Anthony Pettis chính thức trở thành võ sĩ tự do

(Vothuat.vn) – Chặng đường gắn bó với UFC trong 12 năm qua của Anthony Pettis cuối cùng đã đi đến hồi kết. 

Sau chiến thắng trước Alex Morono tại sự kiện UFC tháng 12, Anthony Pettis đã quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng mới với UFC và chính thức chia tay giải đấu này sau 12 năm gắn bó.

Chia sẻ trên trang cá nhân, tay đấm 33 tuổi cho biết: “12 năm trôi qua với biết bao kỷ niệm. Tôi sẽ không bao giờ quên chặng đường từ chiếc đai WEC đầu tiên cho đến việc giành danh hiệu UFC Lightweight Championship ngay trên sân nhà. 

Giải đấu đã giúp tôi tích luỹ rất nhiều kinh nghiệm và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ nhân viên, võ sĩ của UFC và các fan hâm mộ đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua“.

Anthony Pettis đã chính thức nói lời chia tay UFC.

Hiện tại, sau khi rời UFC, Anthony Pettis đã chính thức trở thành võ sĩ tự do và anh sẽ có rất nhiều lựa chọn để cân nhắc về tương lai trong khoảng thời gian tới.

Sau 34 trận đấu MMA chuyên nghiệp, tay đấm 33 tuổi đã từng giành 24 chiến thắng và phải nhận 10 thất bại, với đỉnh cao là việc chinh phục chiếc đai UFC hạng nhẹ ngay tại quê nhà Milwaukee, bang Wisconsin.

Dù vậy, trong khoảng thời gian cuối sự nghiệp, võ sĩ người Mỹ đã để thua các cuộc chạm trán quan trọng trước Dustin Poirier, Tony Ferguson hay Nate Diaz.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan: