Mackenzie Dern xác định đối thủ tại sự kiện UFC tháng 4

(Vothuat.vn) – Tay đấm xinh đẹp của làng UFC nữ, Mackenzie Dern đã xác định được đối thủ tiếp theo tại sự kiện diễn ra vào tháng 4/2021. 

Năm 2020 đã khép lại theo cách vô cùng ấn tượng với Mackenzie Dern khi cô đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp tại UFC, khi lần lượt hạ gục Hanna Cifers, Randa Markos hay mới đây là Virna Jandiroba.

Giờ đây, tay đấm có sở trường về môn võ BJJ này đang kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của mình khi được xác định so tài với Nina Ansaroff tại sự kiện diễn ra vào tháng 4/2021 tới.

Đối thủ của Mackenzie Dern cũng từng phải trải qua kỳ nghỉ thai sản để tập trung vào việc sinh con, thế nhưng kể từ khi trở lại, cô lại không có được phong độ tốt nhất với việc phải nhận thất bại trước Tatiana Suarez ở UFC 238 vào tháng 6/2019.

Mackenzie Dern (trái) sẽ chạm trán với Nina Ansaroff tại sự kiện UFC diễn ra vào tháng 4/20201.

Còn trước đó, Nina Ansaroff cũng từng tạo ấn tượng với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại đấu trường MMA số một hành tinh. Về phần Mackenzie Dern, dù đang phải nghỉ ngơi để điều trị chấn thương vùng mũi sau trận đấu với Virna Jandiroba, thế nhưng cô được xác nhận sẽ kịp trở lại để thượng đài vào tháng 4 tới.

Xem video Mackenzie Dern hướng dẫn thực hiện đòn Omoplata: 

Phi Yến


Tin liên quan: