Hạ gục Jandiroba, Mackenzie Dern tiết lộ bí quyết chiến thắng

(Vothuat.vn) – “Mỹ nhân” của làng UFC, Mackenzie Dern vừa có những chia sẻ về chiến thắng trước Virna Jandiroba ở sự kiện vừa qua. 

Kể từ khi chia tay thảm đấu BJJ để chuyển sang thử sức ở sân chơi MMA, “mỹ nhân” làng võ Mackenzie Dern đã không ngừng tạo ấn tượng và mới đây, cô vừa có chiến thắng ấn tượng trước Virna Jandiroba, tay đấm cũng có sở trường dùng Nhu thuật Brazil, tấn công theo phương pháp “địa chiến” và rất giỏi trong việc sử dụng các đòn khoá siết.

Chia sẻ về phương pháp giành thắng lợi trước đối thủ, Mackenzie Dern cho biết: “Đó là một trận đấu căng thẳng. Tôi đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để duy trì thế tấn công trước cô ấy. 

Tôi nghĩ Virna đã bị bất ngờ khi tôi có thể thực hiện các đòn đấm đá tốt như vậy. Tôi cảm thấy vui vì màn trình diễn của mình. 

Dù đều có sở trường về “địa chiến” nhưng Mackenzie Dern cho biết, cô muốn khai thác tối đa khuyết điểm của đối thủ, đó là việc phòng thủ trước các thế đấm đá truyền thống để ra đòn nhiều hơn.

Dĩ nhiên, không nhiều đối thủ muốn thực hiện “địa chiến” với tôi nhưng tôi cũng muốn cho tất cả thấy rằng, mình có thể xử lý tốt với các thế tấn công truyền thống“.

Với thắng lợi trước Jandiroba, Mackenzie Dern đã nâng chuỗi thắng của mình lên con số 3 trong năm 2020. Trước đó Dern đã vượt qua Hannah Cifers và Randa Markos.

Lần thất bại duy nhất của cô trong sự nghiệp MMA diễn ra vào tháng 10 năm ngoái, khi cô thua bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước ứng viên hạng rơm Amanda Ribas. Trước đó, võ sĩ gốc Brazil có chuỗi 7 trận toàn thắng.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: