Mackenzie Dern: “Chồng tôi và Juan Gomez đã đánh nhau rất kịch liệt”

(Vothuat.vn) – Mỹ nhân của làng BJJ, Mackenzie Dern vừa hé lộ về cuộc ẩu đả giữa đấng phu quân và HLV võ thuật của chính cô, Juan Gomez. 

Được xem là một huyền thoại trong làng Nhu thuật Brazil, Mackenzie Dern gây ấn tượng rất lớn nhờ vào lối đánh linh hoạt nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, điều đã được cô duy trì ngay cả khi “lấn sân” sang làng võ tự do, MMA.

Được biết, phong cách chiến đấu của tay đấm 27 tuổi chịu ảnh hưởng không nhỏ đến từ HLV Juan Gomez, người đã có dịp cộng tác với Dern trong khoảng thời gian trước đó. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cả hai đã trở nên không được tốt khi dính vào những rắc rối tài chính, điều đã khiến chồng của Mackenzie, anh Wesley Santos có màn ẩu đả trực tiếp với chính Juan Gomez.

Hồi tưởng lại câu chuyện này, huyền thoại của làng BJJ nữ chia sẻ trên MMA Fighting: “Tôi nhớ rằng Juan Gomez đã tỏ rõ thái độ không hài lòng sau khi nhận khoản tiền thưởng từ trận đấu gần nhất của tôi. 

Mackenzie Dern vừa có tiết lộ bất ngờ về cuộc ẩu đả giữa chồng cô và HLV Juan Gomez.

Thế rồi, anh ấy có dấu hiệu hung bạo và liên tục tiến sát tới chồng tôi. Mọi việc nhanh chóng tiến triển thành một cuộc ẩu đả và thật bất ngờ, chồng tôi đã sử dụng cả những kỹ thuật chiến đấu đường phố lẫn những cú đấm bài bản để trao đổi chiêu thức với Juan Gomez. 

Chính tôi lúc ấy cũng cảm nhận mọi việc thật điên rồ và không hiểu vì sao anh ấy lại có thể học được những đòn thế đó“.

Trong quá khứ, Mackenzie Dern đã từng rất nhiều lần khuynh đảo thảm đấu BJJ với những tấm huy chương danh giá tại ADCC, Pan Championship hay World Championship.

Hiện tại, cô đang tập trung vào sự nghiệp MMA và sẽ có màn chạm trán Randa Markos ở khoảng thời gian kế tiếp. Theo kế hoạch, trận đấu sẽ nằm trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Night 178 và diễn ra vào ngày 20/9 tới tại Las Vegas.

Xem video Mackenzie Dern hướng dẫn thực hiện đòn khoá tam giác: 

Phi Yến


Tin liên quan: