Ffion Davies trở lại, chạm trán Magdalena Loska ở Polaris Squads

loading...

(Vothuat.vn) – “Mỹ nhân” tóc vàng của làng BJJ, Ffion Davies sẽ có trận đấu đáng chú ý với Magdalena Loska ở sự kiện Polaris Squads sắp tới. 

Polaris Squads là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức và quy tụ rất nhiều võ sĩ lừng danh ở cả Vương quốc Anh (United Kingdom – UK) và các quốc gia còn lại thuộc Lục địa già. Về thể thức thi đấu, các võ sĩ sẽ được chia thành 2 đội dựa theo quốc tịch, bao gồm đội UK và Ireland, đối đầu với đội Châu Âu.

Theo đó, Ffion Davies, “mỹ nữ tóc vàng” của làng BJJ Xứ Wales, Vương quốc Anh sẽ có cuộc chạm trán với Magdalena Loska và đây sẽ được xem là một trong những màn đụng độ đáng chú ý nhất tại Polaris Squads sắp tới.

Ffion Davies (trái) sẽ có màn chạm trán đáng chú ý với Magdalena Loska ở Polaris Squads 1.

Với Ffion Davies, kể từ sau chiến tích về nhì tại ADCC năm ngoái, cô đã có những màn thể hiện ấn tượng ở giai đoạn vừa qua khi liên tiếp giành những chiến thắng và chỉ để thua duy nhất một trận trước Tayane Porfirio tại GrappleFest 9.

Trong khi đó, Magdalena Loska đang rất quyết tâm chứng tỏ năng lực bản thân với làng BJJ quốc tế, đặc biệt khi cô vừa có màn trình diễn ấn tượng với chiếc huy chương Bạc tại giải đấu do Liên đoàn IBJJF tổ chức ở Châu Âu năm trước.

middle 1

Ngoài ra, theo các báo cáo, việc được tập luyện với người đồng đội là nữ võ sĩ tại UFC, Joanna Jedrzejczyk đã giúp Magdalens Loska tiến bộ rất nhiều và cô hứa hẹn là một đối thủ khó chịu với Ffion Davies ở trận đấu kế tiếp. Dự kiến, Polaris Squads lần thứ nhất sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 9 sắp tới.

Xem video chiến thắng ấn tượng của Ffion Davies tại Grand Slam London 2020: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr