(Vothuat.vn) – Conor McGregor vừa khoe hình ảnh về bài thử nghiệm chất cấm của USADA trên du thuyền siêu sang.

Lần cuối Conor McGregor xuất hiện trong lồng bát giác là từ tháng Giêng trong chiến thắng knock out trước Donald Cerrone chỉ sau 40 giây thi đấu. Sau đó võ sĩ 32 tuổi người Ireland bất ngờ tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 6. Lý do được Notorious đưa ra là vì không tìm thấy cuộc chiến khiến anh phấn khích.

Tuy đã tuyên bố nghỉ hưu nhưng Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA) vẫn đặt Conor McGregor trong tầm ngắm. Và mới đây tổ chức này đã có bài kiểm tra định kỳ với cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Conor McGregor đã tuyên bố nghỉ hưu.

Cụ thể, Conor McGregor đã ‘khoe’ trên mạng xã hội về cuộc kiểm tra chất cấm bởi USADA trên du thuyền hạng sang của mình kèm thông điệp.

“Chuyện gì đang xảy ra ở đây @UFC?”

USADA vừa đến du thuyền của tôi sáng nay để thực hiện bài xét nghiệm? Tôi đã nghỉ hưu rồi!”

“Nhưng hãy tiếp tục đi, tôi sẽ cho phép họ kiểm tra mình. Ở đây tất cả đều tự nhiên, em yêu!”

“Mãi mãi và luôn luôn, Chúa ban phước lành cho đôi tay.”

“180km qua Biển Địa Trung Hải vào ngày mai! Tiến lên nào!!”

Conor McGregor ‘khoe’ bài xét nghiệm chất cấm của USADA trên du thuyền hạng sang.

Conor McGregor đã nhắc tới chuyến hành trình 180km qua Biển Địa Trung Hải, đó là 1 phần của chương trình nhằm nâng cao nhận thức an toàn dưới nước. Tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị, võ sĩ 32 tuổi đã dính rắc rối tại đảo Corsica, Pháp khi bị cảnh sát tạm giữ vì cáo buộc tấn công tình dục. Sau đó cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã được trả tự do và tuyên bố phủ nhận mọi cáo buộc.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng Conor McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền. Với những hành động khá ngông và nhiều scandal, McGregor còn được đặt cho biệt danh ‘Notorious’.

Nam Thành


Tin liên quan: