(Vothuat.vn) – Đó là nhận định của Firas Zahabi về 1 cuộc chiến tiềm năng giữa Justin Gaethje và Conor McGregor.

Đã có không ít tranh luận về 1 cuộc chiến tiềm năng giữa Justin Gaethje và Conor McGregor cho đến khi cựu vô địch 2 hạng cân UFC tuyên bố giải nghệ. Với việc Gaethje sắp có 1 trận tranh danh hiệu với Khabib Nurmagomedov còn McGregor vẫn chưa chắc ngày trở lại lồng bát giác, cuộc chiến trên có lẽ sẽ khó xảy ra trong thời gian gần. Tuy nhiên tranh luận vẫn tiếp tục.

Mới đây đến lượt huấn luyện viên MMA danh tiếng Firas Zahabi đưa ra nhận định của mình về cuộc chiến giả thuyết này.

Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ.

“Họ đều là những võ sĩ cừ khôi. McGregor là 1 võ sĩ có khả năng phản công tốt hơn.” Zahabi chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân.

“Anh ấy có tầm đánh xa hơn. Anh ấy nhanh hơn. Anh ấy có đôi mắt tốt hơn, Anh ấy có phản xạ tốt hơn. Tôi chọn Conor sẽ giành chiến thắng ấn tượng trong trận đấu tiềm năng đó.

Justin Gaethje chuẩn bị có cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ với Khabib Nurmagomedov.

Firas Zahabi nhấn mạnh về sự vượt trội của McGregor so với Gaethje: “Tôi chỉ nghĩ McGregor sẽ đấm anh ta, vượt trội anh ta hoàn toàn. McGregor sẽ đá anh ta, tung đầu gối vào anh ấy. McGregor chỉ vượt trội so với Gaethje và anh ấy sẽ giành chiến thắng.”

Firas Zahabi chỉ ra thứ vũ khí duy nhất giúp Gaethje có thể tạo ra bất ngờ.

“Đó là khả năng rất thấp.” Zahabi tiếp tục: “Tuy nhiên, cú đá thấp từ Gaethje là vũ khí nguy hiểm.”

McGregor và Gaethje khó thể đối đầu trong thời gian gần.

Thừa nhận McGregor có xu hướng chậm lại ở các hiệp sau nhưng Zahabi vẫn không đánh giá cao khả năng chiến thắng của Gaethje.

“Liệu Gaethje có thể trụ lại sau cơn bão, 1 trận đấu chớp nhoáng của McGregor rồi trở lại? Vâng, đó là 1 khả năng. Tôi có thể thấy anh ấy chiến thắng theo cách đó nhưng McGregor sẽ rất khó bị đánh bại ”

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng Conor McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền. Với những hành động khá ngông và nhiều scandal, McGregor còn được đặt cho biệt danh ‘Notorious’.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr