Chính thức! Bethe Correia ấn định thời gian giã từ UFC

(Vothuat.vn) – Nữ võ sĩ từng nổi danh cùng thời với những huyền thoại như Ronda Rousey hay Holly Holm, Bethe Correia vừa ấn định thời gian giã từ UFC. 

Mới đây, Bethe Correia đã đưa ra thông báo cho biết cô sẽ chính thức về hưu ngay sau trận đấu với Yanan Wu được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 sắp tới.

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, nữ võ sĩ 37 tuổi chia sẻ: “Chỉ có một võ sĩ mới hiểu được đâu là khoảng thời gian thích hợp nhất để dừng lại. Và cũng chỉ có một võ sĩ mới hiểu được sự thật đằng sau vô vàn lời giả dối mà truyền thông thêu dệt quanh họ. 

Vâng, tôi đã có quyết định về việc dừng chuyến hành trình của mình tại UFC. Nhìn lại những kỷ niệm vừa qua, tôi có thể thấy mình đã mang đến một cá tính mạnh mẽ, điều đã tạo nên rất nhiều cuộc so tài thú vị với những nữ võ sĩ khác của giải đấu. 

Bethe Correia đã quyết định dừng bước hành trình của mình tại UFC.

Bây giờ khi rời đi, nhìn lại thì tôi thấy mình và các đồng nghiệp cùng thời đã để lại một di sản với rất nhiều trận đấu, phong cách, kỹ thuật, tuyệt chiêu,… hấp dẫn. Dù yêu hay ghét tôi đi nữa thì đến thời điểm này, các bạn sẽ hiểu rằng mình sẽ không còn được chứng kiến Bethe Correia thi đấu thêm nữa. 

Đây là thời điểm để tôi rời đi và nhường chỗ cho thế hệ sau phát triển. Tháng 12 tới sẽ là thời điểm cuối của tôi trong lồng bát giác UFC và tôi xin gửi lời cảm ơn rất nhiều đến Ban tổ chức giải đấu, những người đã chưa bao giờ từ chối bất kỳ yêu cầu nào của tôi“.

Trong quá khứ, Bethe Correia nổi tiếng với phong cách thi đấu sử dụng nhiều kỹ thuật boxing. Cô từng có những màn chạm trán kinh điển với Ronda Rousey hay Holly Holm nhưng chưa từng được một lần nâng cao chiếc đai vô địch tại UFC.

Xem clip trận đấu giữa Holly Holm và Bethe Correia

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr