(Vothuat.vn) – Một trong những cuộc đối đầu quyền Anh được người hâm mộ chờ đợi nhất là trận thống nhất danh hiệu hạng bán trung giữa Errol Spence và Terence Crawford.

Xét trên tất cả các hạng cân, cuộc chiến nói trên có thể được xếp vào top đầu. Và dư luận lại càng bị thu hút khi gần đây, 2 nhân vật chính của câu chuyện đã có những màn đối thoại thú vị thông qua các cuộc phỏng vấn. Hai nhà vô địch người Mỹ khẳng định muốn so tài cùng nhau, đồng thời họ thường xuyên trao đối trực tiếp vấn đề này qua FaceTime và điện thoại.

Spence và Crawford khẳng định muốn so tài cùng nhau.

“Chúng tôi đã nói chuyện về cách thức để khiến trận đấu này diễn ra. Về cơ bản, những cuộc thảo luận có lúc tiến tới và cũng có lúc thụt lùi, vì bản thân tôi không thể giải quyết hết vấn đề của nó. Cuối cùng, đó là quyền Anh và chúng tôi muốn được trả tiền để thi đấu.” – Spence chia sẻ với Boxing Scene.

Cả hai nhà vô địch đều muốn nhận được con số xứng đáng, vì họ sẽ đối đầu trong một cuộc chiến mạo hiểm nhất của sự nghiệp võ sĩ, và nó cũng tạo ra một số tiền khổng lồ ở môn thể thao này.

Crawford cho biết: “Không phải mọi lúc, nhưng chúng tôi đã nói về nó rất nhiều lần. Cuối cùng thì chúng tôi là đối thủ của nhau, nên chúng tôi thường nói chuyện thi đấu.”

Và Spence thêm vào với một tràng cười: “Anh ta luôn nói rằng sẽ đá đít tôi và những thứ như vậy. Tôi cũng đáp lại tương tự như thế. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đều thật sự muốn trận đấu diễn ra.”

Nếu diễn ra, trận đấu này sẽ là một “bom tấn” khác của làng quyền Anh.

Dù Spence và Crawford đều muốn thượng đài cùng nhau, nhưng chắc chắn nó sẽ không diễn ra ở trận đấu kế tiếp của họ. Spence (26-0, 21 KOs) phải bảo vệ đai IBF và WBC trước Danny Garcia vào ngày 21 tháng Mười Một tại Los Angeles. Trong khi đó, Crawford (36-0, 27 KOs) chưa có trận đấu tiếp theo, nhưng dường như anh cũng sẽ bảo vệ danh hiệu WBO trước Kell Brook ngày 14 tháng Mười Một.

Tuy vậy, nhà vô địch 30 tuổi vẫn khẳng định: “Tôi nghĩ nó dứt khoát phải diễn ra. Không biết lúc nào, nhưng hy vọng rằng sẽ là năm sau. Tôi không muốn rời hạng cân này mà không đấu với Crawford, đó là trận chiến của tiền bạc.”

Cùng đánh giá tốc độ và sức mạnh của Terence Crawford trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr