(Vothuat.vn) – Tyron Woodley từng là ông hoàng của hạng cân Welterweight. Hẳn tất cả còn nhớ cái cách mà anh từng khiến cho Carlos Condit chấn thương gần 2 năm chỉ với 1 cú đá. Cảnh tượng đó oanh liệt đến chừng nào.

Tyron Woodley từng đánh mất phong độ

Thế nhưng giờ đây, anh không còn là phiên bản tốt nhất của chính mình nữa. Dù vẫn giữ được vị trí thứ 5 trên BXH, thế nhưng việc anh liên tiếp để thua những đối thủ nặng ký là nhà đương kim vô địch Kamaru Usman cũng như Gilbert Burns cho thấy viễn cảnh Woodley tái hiện sự thống trị của mình vẫn còn rất lâu mới có thể xảy ra.

Muốn thế, anh cần phải nỗ lực tập luyện với 200% khả năng. Và theo tiết lộ của võ sĩ này, chính Jorge Masvidal là người mới đây đã giúp đỡ anh phần nào trong hành trình trở lại:

“Tôi đã đồng ý ngay khi cậu ấy liên hệ.”

“Cậu ấy là người giúp tôi giữ nghiêm kỉ luật.”

“Không được làm thế này, hôm nay chúng ta sẽ làm thế này, cân nặng của anh ở mức bao nhiêu rồi?”, đó là những câu mà Jorge vẫn hỏi tôi.”

“Chúng tôi giữ được phong độ chính bởi tư duy thi đấu và đặt bản thân vào những tình thế bất lợi. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ phát huy được những phẩm chất của mình khi thực sự ở trong lồng bát giác.”

“Tôi muốn anh ấy thành công, còn cậu ấy muốn thấy tôi trở lại đỉnh cao.”  

Jorge Masvidal là cái tên giúp Woodley lấy lại hình ảnh ngày nào

Nếu bạn chưa biết, Woodley là một võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà phân tích chương trình truyền hình hiện đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship. Anh thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2009, và đã từng chiến đấu ở Strikeforce.

San San


Tin liên quan: