(Vothuat.vn) – Đứng trước đại dịch, ngay cả những võ sĩ MMA cũng tỏ ra yếu đuối, điển hình như hot girl làng võ, Paige VanZant.

Đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên toàn thế giới với hơn 27 triệu người nhiễm và gần 1 triệu ca tử vong. Các ngôi sao thể thao nói chung và võ sĩ MMA nói riêng cũng chẳng thể đảm bảo an toàn trước những diễn biến phức tạp của đại dịch.

Mới đây hot girl làng MMA Paige VanZant đã đăng tải một đoạn video trên tài khoản mạng xã hội cá nhân thể hiện sự lo lắng và hoảng loạn khi có những triệu chứng của COVID-19. Được biết chồng cô Austin Vanderford trước đó cũng đã có kết quả dương tính với chủng virus corona mới này.

Paige VanZant hoảng loạn vì nghi nhiễm COVID-19 từ chồng.

“Chà… Chúng tôi chính thức bị ốm. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn. Austin bắt đầu bị ốm và có kết quả xét nghiệm dương tính. Tôi ngay lập tức đi xét nghiệm và kết quả là âm tính… Ngày hôm sau, tôi bắt đầu đổ bệnh và ngày càng trầm trọng hơn chỉ trong vài ngày. Hôm nay tôi cảm thấy thật khủng khiếp!!! Tôi đã đăng video đầy đủ lên YouTube của chúng tôi và chúng tôi cần một số lời khuyên.” VanZant chia sẻ trên Instagram.

“Tôi bị COVID hay thứ gì khác? Tôi bị sốt 102 độ F (bình thường là 98,8 độ F) và nhiều triệu chứng khác. Anh ấy bị ốm suốt thời gian qua kể từ khi nhận kết quả dương tính cách đây một tháng. Tôi rất bối rối bởi tất cả những điều này. Chúng tôi đang ở nhà nhưng dường như không thể tìm thấy bất kỳ câu trả lời nào. Tôi có nên đi xét nghiệm lại không??? Hãy xem, liên kết có trong hồ sơ của tôi. LMK.”

Paige VanZant đã chia tay UFC để gia nhập Bare Knuckle Fighting Championship.

Với những triệu chứng được mô tả, nhiều khả năng Paige VanZant đã bị lây COVID-19 từ chồng mình. Tuy nhiên để có kết quả chính xác vẫn cần những xét nghiệm chuyên môn. Hy vọng rằng Paige VanZant cùng chồng sớm hồi phục và lấy lại sức khỏe tốt nhất của mình.

Paige VanZant – Sinh năm 1994 (26 tuổi). Là một võ sĩ MMA người Mỹ. Sinh ra trong gia đình có truyền thống khiêu vũ nhưng sau khi bị hiếp dâm bởi các bạn học nam VanZant bắt đầu tham gia vào các môn thể thao chiến đấu. Có thiên phú thể thao nhưng VanZant còn nổi tiếng nhờ sở hữu 1 thân hình nóng bỏng. Nhờ thế dù không có thành tích không quá tốt tại đấu trường UFC nhưng cô nàng sinh ra ở Dundee, Oregon vẫn sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo. Cô còn là người đại diện của không ít nhãn hàng danh tiếng.

Paige VanZant bắt đầu sự nghiệp MMA của mình ở tuổi 18 trước khi có trận chuyên nghiệp chính thức vào ngày 30 tháng 6 năm 2012 tại đêm chung kết UWF’s Tournament of Warriors. VanZant còn tham gia Premier Fight Series 2, Invicta FC trước khi ký hợp đồng với UFC vào tháng 12 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, VanZant có thành tích 5-4 (8-5 tất cả đấu trường). Sau thất bại trước Amanda Ribas tại UFC 251 cô đã kết thúc hợp đồng với UFC. Vừa qua, Paige VanZant đã chính thức xác nhận vừa ký hợp đồng với Bare Knuckle Fighting Championship. Dự kiến cô sẽ có màn ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Page VanZant vs Michelle Waterson:

Nam Thành


Tin liên quan: