Rời UFC, Paige VanZant chính thức công bố bến đỗ mới

(Vothuat.vn) – “Hot girl” một thời của UFC, Paige VanZant đã chính thức có trạm dừng chân mới trong sự nghiệp. 

Sau khi nữ võ sĩ tên tuổi, Paige VanZant công bố quyết định chia tay với đấu trường võ tự do số một hành tinh, MMA, đã có rất nhiều “ông lớn” muốn giành được chữ ký của cô. Có thời điểm, Bellator nổi lên là ứng cử viên số một mời gọi được Paige VanZant nhưng mới đây, Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC) mới được công bố là cái tên thắng cuộc cuối cùng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ võ sĩ 26 tuổi đã chia sẻ: “Hợp đồng mới đã được ký kết và trận đấu đầu tiên sẽ đến sớm mà thôi“. Hiện tại, phía BKFC vẫn chưa hé lộ ai sẽ là địch thủ của Paige VanZant nhưng theo dự đoán của truyền thông Mỹ, Bec Rawlings, người từng bị chính Paige hạ knock-out ở UFC 4 năm trước đang nổi lên là một ứng cử viên sáng giá.

Paige VanZant đã chính thức là người của Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC).

Ngoài sự nghiệp võ thuật, VanZant cũng là một võ sĩ rất tích cực tham gia vào các sự kiện giải trí ở Hoa Kỳ như Bước nhảy hoàn vũ hay Vua đầu bếp (Chopped). Thậm chí, cô còn được đánh giá như một biểu tượng truyền thông mới của làng võ, tiếp nối hình ảnh thành công của “đàn chị” Ronda Rousey.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr