(Vothuat.vn) – Tay đấm người Bun-ga-ri đã có những phát biểu đáng chú ý trước trận tranh đai vô địch phải chờ đợi rất lâu với Anthony Joshua.

Kubrat Pulev đã chờ cuộc thượng đài với Joshua lâu không kém gì Dillian Whyte chờ để được tham dự trận đấu giành danh hiệu WBC. Và cũng giống như Whyte, Pulev rất chán nản vì điều này. Tuy vậy, dường như cuối cùng võ sĩ 39 tuổi cũng có cơ hội tranh tài cùng Joshua vào ngày 5 tháng Mười Hai tới. Trong trận đấu vào cuối năm, “Rắn hổ mang” muốn hạ gục người đang giữ danh hiệu WBA, WBO và IBF hạng nặng và giành lấy những chiếc đai này.

Pulev muốn soán ngôi “ông vua 3 danh hiệu” Joshua.

Dưới cái nhìn của Pulev, Joshua là một võ sĩ “ngạo mạn”, “có vấn đề về tâm lý” và “sợ hãi khi thi đấu bên ngoài London”. Trả lời phỏng vấn của Betway Insider, tay đấm người Bun-ga-ri cho biết:

“Chúng ta có một nhà vô địch hạng nặng và cậu ta khá chậm chạp để đồng ý về ngày quyết đấu. Chúng tôi hiểu vấn đề đại dịch Corona và mọi thứ, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thi đấu trong năm nay, và tôi đã chuẩn bị làm điều này ở bất cứ đâu. Ngày 5 tháng Mười Hai là thời điểm tôi nghe thấy, và tôi cũng được biết London là nơi tổ chức.

Võ sĩ người Bun-ga-ri tự tin trước trận đấu tranh đai IBF.

Chúng tôi nghĩ là London vì có thể cậu ta sợ hãi và muốn thượng đài ở đó, tôi thì có thể thi đấu ở bất cứ đâu. Cậu ấy là một võ sĩ giỏi, là nhà vô địch, nhưng tôi thấy nhiều vấn đề trong phong cách của Joshua. Tôi nghĩ tôi có thể tận dụng mỗi sơ hở nhỏ để đánh bại cậu ta. Tôi cũng cho rằng cậu ấy có vấn đề về tâm lý.

Điều đó là rất ngạo mạn, cậu ta đàm phán cùng Fury bởi vì cậu ta không nghĩ đến trận đấu với tôi, giống như lần trước cùng Ruiz. Nhưng cuộc sống đã cho cậu ta thấy rằng rất tệ khi làm như vậy. Đó là lý do vì sao Joshua sẽ nhận cú knockout thứ 2 trong đời mình. Chúng tôi sẽ cho cậu ta và cả thế giới thấy điều đó.”

Fury và Joshua có quá coi thường các đối thủ thách đấu khi tự quyết định “trận chung kết” của riêng mình?

Hiện tại Joshua đã không thi đấu trong 1 năm, Pulev thì ngồi ngoài sàn đấu còn lâu hơn. Sự thích nghi khi quay trở lại sẽ quyết định lớn đến kết quả cuộc so tài giữa họ. Liệu Pulev có hạ gục được Joshua và chấm dứt “trận chung kết của người Anh” vào năm sau? Hãy cùng chờ xem!

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr