(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đưa ra yêu cầu để trận đấu với Tony Ferguson trở thành hiện thực.

Theo dự kiến, Dustin Poirier sẽ có cuộc chiến với Tony Ferguson tại sự kiện UFC 254 vào ngày 24/10 tới (giờ địa phương). Cũng tại sự kiện này, Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje sẽ đối đầu nhau trong cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ (Lightweight). Điều đó cũng đồng nghĩa cuộc chiến giữa Poirier và Ferguson có thể sẽ tìm ra người thách thức cho chiếc đai hạng nhẹ sau đấy.

Mặc dù các cuộc đàm phán đang tiến triển tích cực và nhiều nguồn tin đều xác nhận nó sẽ diễn ra vào tháng 10 nhưng mọi thứ có thể đổ bể với tuyên bố mới nhất từ Dustin Poirier.

Dustin Poirier muốn được nhận phần thưởng xứng đáng để cuộc chiến với Tony Ferguson diễn ra.

Cụ thể, trên ESPN hôm thứ tư vừa qua, võ sĩ có biệt danh The Diamond chia sẻ: Tôi chỉ cần được đền bù xứng đáng nếu họ muốn cuộc chiến này. Đơn giản như vậy. Tôi là một võ sĩ chiến đấu giành giải thưởng và phần thưởng cần phải xứng đáng.”

Dustin Poirier sẽ đấu với Tony Ferguson tại sự kiện UFC 254 vào tháng 10 tới.

Theo ESPN, UFC đã lên kế hoạch rằng nếu Justin Gaethje rút lui khỏi sự kiện chính, Tony Ferguson sẽ thay thế anh ấy đấu với Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên nếu Khabib rút lui khỏi cuộc chiến, Poirier sẽ được chọn làm người thay thế đấu Gaethje.

Dustin Poirier – Võ sĩ MMA người Mỹ sinh năm 1989 (31 tuổi). Từng là 1 đô vật trước khi trở thành võ sĩ MMA. Anh có biệt danh The Diamond, có lần thượng đài chuyên nghiệp vào năm 2009. Nhanh chóng thiết lập kỷ lục 7-0 trước khi gia nhập UFC vào năm 2011. Tại đấu trường MMA lớn nhất hành tinh, Poirier có 24 lần thượng đài và chỉ chịu 5 thất bại. Trong hành trình của mình, Poirier đã vượt qua cả những tên tuổi lớn như Max Holloway, Gaethje và gần nhất là Dan Hooker vào ngày 28/06 vừa qua.

Top Finishes: Dustin Poirier

Nam Thành


Tin liên quan: