(VoThuat.vn) – Dustin Poirier muốn 1 cuộc chiến nhiều ý nghĩa hơn ở lần bước vào lồng bát giác UFC tiếp theo.

Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker trong màn trình diễn được đánh giá là “Fight of the Year” vào giữa tháng 6. Võ sĩ có biệt danh The Diamond đang ở vị trí ứng viên thứ 2 nội dung hạng cân nhẹ UFC.

Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ chia sẻ rằng anh rất muốn 1 trận đấu giá trị hơn ở lần bước vào lồng bát giác tiếp theo.

Dustin Poirier muốn 1 cuộc chiến lớn ở lần thượng đài tiếp theo.
Dustin Poirier muốn 1 cuộc chiến lớn ở lần thượng đài tiếp theo.

“Tôi không biết. Tôi không chắc chắn các tùy chọn sẽ là gì khi UFC trở lại và mọi người ngồi vào bàn để thiết lập các trận đấu.” Dustin Poirier chia sẻ trên chương trình Jim Rome Show hôm thứ 2 (giờ địa phương).

Tôi chỉ cần 1 tên tuổi lớn hoặc cuộc chiến danh hiệu. Tôi đã chiến đấu ở UFC trong 10 năm, và tôi vẫn thích chiến đấu, nhưng tôi muốn những cuộc chiến này có ý nghĩa nhiều hơn là 1 trận đấu [thông thường].”

Dustin Poirier hy vọng mình sẽ có những cuộc chiến lớn sắp tới khi anh đang dần sắp bước qua thời hoàng kim của sự nghiệp.

Với tư cách là ứng viên thứ 2, tất nhiên Dustin Poirier hoàn toàn có cơ hội tranh chấp danh hiệu nếu như Khabib Nurmagomedov hoặc Justin Gaethje không thể thượng đài vào tháng 10. Nhưng đó chỉ là giải pháp thay thế, và với những diễn biến mới nhất, điều đó khó thể xảy ra. Vì vậy 1 cuộc chiến danh hiệu trong tương lai với Dustin Poirier nhiều khả năng vẫn phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

Nam Thành


Tin liên quan: