(Vothuat.vn) – HLV của Manny Pacquiao khẳng định rằng huyền thoại người Phi-líp-pin có thể “hủy diệt” Conor McGregor nhanh hơn nhiều so với Floyd Mayweather.

Kể từ thời điểm “Gã điên” bước chân vào võ đài quyền Anh để đối đầu với Mayweather năm 2017 – trong trận đấu mà võ sĩ người Mỹ đã thắng sau 10 hiệp – thì anh đã được liên kết với Pacquiao về một cuộc so tài.

Cuộc chạm trán McGregor – Pacquiao sẽ rất được quan tâm nếu nó diễn ra.

Tuy vậy, HLV về sức khỏe của Pacquiao là Justin Fortune nhấn mạnh rằng trận đấu với đối thủ người Ai-len là không đáng, trước khi khẳng định nếu họ chạm trán, “Pacman” sẽ hạ gục McGregor chỉ trong 3 hiệp.

Trả lời phỏng vấn tờ Manila Times, Fortune cho biết: “Tại sao phải khiến gã đó giàu có? Và nó sẽ không mang lại gì nhiều về mặt tài sản cho Manny.

Nhưng đây chỉ là ý kiến của tôi. Manny sẽ là võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử khi anh ấy kết thúc sự nghiệp, bởi vì chưa ai từng làm được giống như những gì anh ấy đã làm ở boxing.

Tại sao phải hủy hoại tài sản của mình vì một gã như McGregor? Manny sẽ hủy diệt Conor McGregor trong vòng 3 hiệp. Anh ta sẽ xóa sổ đối thủ một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, McGregor không là gì cả.”

Fortune rất tin tưởng vào khả năng của “Pacman”.

Thực tế, ngôi sao UFC đến từ Ai-len đã giải nghệ vào tháng Sáu vừa rồi do quá chán nản trong việc tìm kiếm đối thủ ở môn thể thao này. Và nhà vô địch 41 tuổi Pacquiao cũng chưa thượng đài lần nào kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman vào tháng Bảy năm 2019. Vậy nên, để 2 nhân vật nổi danh này đối đầu trên võ đài thì rõ ràng các nhà tổ chức sẽ còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước.

Dương Quang


Tin liên quan: