Bị tố đánh chồng Mackenzie Dern, Juan Gomez đau lòng nói: “Mọi chuyện không phải vì tiền”

(Vothuat.vn) – HLV Juan Gomez đã lên tiếng sau những lùm xùm về vụ ẩu đả với phu quân của nữ võ sĩ Mackenzie Dern. 

Như đã đưa tin trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn với MMA Fighting, nữ võ sĩ Mackenzie Dern đã thẳng thắn chia sẻ về những mâu thuẫn giữa gia đình cô và HLV Juan Gomez xung quanh vấn đề tài chính, khi võ sư này bày tỏ dấu hiệu không hài lòng về khoản tiền thưởng nhận được sau trận đấu của Dern.

Sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng và đã biến thành một cuộc ẩu đả với việc, HLV Juan Gomez không ngần ngại lao vào để trao đổi chiêu thức với chồng của Mackenzie, anh Wesley Santos.

Phát biểu sau hành động này, võ sư từng có thời gian cộng tác với Dern đau lòng bày tỏ: “Tôi đã cảm thấy bị tổn thương sau khi biết về bài trả lời phỏng vấn của Mackenzie, tôi chưa từng có chủ ý bạo lực đến như vậy. 

HLV Juan Gomez (phải – ngoài cùng) cho biết mâu thuẫn giữa anh và chồng của Mackenzie Dern không phải xuất phát hoàn toàn từ vấn đề tiền nong.

Đã đến lúc cho mọi người biết rõ sự thật. Mọi chuyện không phải vì tiền, mâu thuẫn giữa tôi với chồng của Mackenzie là do rất nhiều yếu tố tạo nên, trong đó có cả những tiểu tiết rất nhỏ. Thế nhưng bây giờ nhìn lại, mọi chuyện đã trở nên ngoài tầm kiểm soát. 

Với tư cách là một người bạn, một người từng làm HLV của Mackenzie, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cô ấy. Sau tất cả, tôi vẫn dành nhiều thiện cảm cho Mackenzie và trân trọng mối quan hệ với cô ấy, xin chúc Mackenzie có được những kết quả tốt đẹp trong sự nghiệp thời gian tới“.

Juan Gomez là HLV danh tiếng của trung tâm giảng dạy MMA, Black House và anh được xem là một bậc thầy trong việc phổ biến boxing đến các võ sĩ tự do.

Xem video Mackenzie Dern hướng dẫn thực hiện đòn Omoplata: 

Phi Yến


Tin liên quan: