(Vothuat.vn) – Tyron Woodley từng là chủ nhân của chiếc đai UFC hạng cân welterweight. Dù vậy, anh đã mất đi ngôi vị của mình sau trận thua trước Kamaru Usman hồi tháng 3. Ở cuộc đấu hồi tháng 5, một lần nữa Woodley lại phải nếm mùi thất bại, lần đó là trước Gilbert Burns.

Bây giờ, võ sỹ sinh năm 1982 đang chuẩn bị trở lại lồng bát giác vào tháng 10 trong cuộc đấu với Colby Covington. Rất nhiều chuyên gia đã đặt cửa Covington, dù vậy Woodley vẫn rất tự tin vào thực lực của bản thân:

“Tôi muốn đánh bại cậu ấy, bởi đó là đối thủ của tôi, và bởi vì mọi chuyện nên diễn ra như vậy.”

“Tôi là võ sỹ giỏi nhất tại hạng cân welterweight. Giờ là lúc mà tôi cần phải chứng tỏ điều đó. Tôi sẽ ra ngoài kia và làm như vậy.”

Tyron Woodley khá tự tin vào năng lực của bản thân

Có một điểm chung giữa Colby Covington và Tyron Woodley, đó là cả 2 đều từng thua Kamaru Usman. Và mới đây, Cơn Ác Mộng Nigeria đã lên tiếng nói về cặp đấu này:

“Đây sẽ là trận đấu cực kì thú vị. UFC phải tổ chức nó từ lâu, và thật may là nó đã được tổ chức.”

Nói thêm về Woodley, anh là một võ sĩ tổng hợp chuyên nghiệp người Mỹ và là nhà phân tích chương trình truyền hình hiện đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship, trong đó anh là cựu vô địch hạng Welterweight. Woodley bước lên chuyên nghiệp từ năm 2009, và trước khi tham gia UFC, anh đã từng chiến đấu tại giải đấu Strikeforce.

Về đối thủ của Woodley – Colby Covington, anh từng là một nhà cựu vô địch hạng Welterweight UFC tạm thời. Tính đến ngày 14 tháng 12 năm 2019, anh đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng hạng cân Welterweight UFC.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr