Quần thảo ác liệt, Mackenzie Dern thắng nhọc ở UFC 256

(Vothuat.vn) – Trận đấu giữa Mackenzie Dern và Virna Jandiroba đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Ở nội dung thi đấu giữa các tay đấm nữ hạng cân Straweeight, tâm điểm ở UFC 256 dồn vào màn so tài giữa Mackenzie Dern và Virna Jandiroba, 2 võ sĩ đều sở hữu đai đen BJJ.

Thực tế cuộc chiến đã diễn ra rất hấp dẫn khi thay vì sử dụng ưu thế khoá vật quen thuộc, cả hai đấu sĩ lại liên tiếp sử dụng những cú đấm đá và mang đến thế trận đôi công hấp dẫn.

Thậm chí, máu đã đổ trong lồng bát giác nhưng điều đó cũng không làm nguội đi ý chí chiến đấu của hai tay đấm. Chung cuộc, sau 3 hiệp đấu, với việc là người ghi điểm nhiều hơn, Mackenzie Dern đã nhận được sự đồng thuận từ Ban trọng tài để trở thành tay đấm giành thắng lợi cuối cùng.

Mackenzie Dern có thắng lợi thứ 3 liên tiếp tại UFC trong năm 2020.

Đáng chú ý, kết quả này cũng giúp nữ võ sư BJJ khép lại năm 2020 với thành tích toàn thắng tại UFC khi trước đó, cô cũng đã vượt qua Randa Markos và Hanna Cifers bằng những màn trình diễn thuyết phục.

Nhìn rộng hơn, Dern cũng đang có thành tích 10 thắng, 1 bại kể từ khi bắt đầu thi đấu MMA chuyên nghiệp, một thống kê vô cùng ấn tượng.

Về phần Virna Jandiroba, trận thua vừa qua đã là thất bại thứ 2 trong 4 lần thượng đài gần đây nhất của cô. Trước đó, Virna từng hạ gục Felice Herrig và Mallory Martin, nhưng chịu thất thủ trước Carla Espaza cũng sau quyết định từ Ban trọng tài.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan: