loading...

(VoThuat.vn) – Giải VĐ quyền Taekwondo thế giới lần đầu tiên tổ chức theo hình thức trực tuyến đã xác định những anh tài bước lên ngôi vô địch.

Vì ảnh hưởng của Covid-19, giải VĐ quyền Taekwondo thế giới lần đầu tiên phải tổ chức theo hình thức trực tuyến. Giải đấu quy tụ hơn 1500 động viên đến từ 98 quốc gia tranh tài. Sự kiện được chia thành 2 nội dung: Poomsae G2 (dành cho các VĐV thuộc ĐTQG) và Poomsae Open (dành cho cadet, juniors… ở mọi lứa tuổi).

Giải vô địch quyền Taekwondo thế giới lần đầu tiên tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Các bài dự thi được phát trực tiếp hoặc gửi qua video cho BTC. Mới đây, insidethegames đã công bố danh sách những VĐV giành chiến thắng.

Điểm qua một vài hạng mục đáng chú ý. Kang Wan-jin – người lập cú đúp HCV tại Đại hội Thể thao Sinh viên Thế giới, đã giành chức vô địch hạng dưới 30 tuổi. Đồng hương của Wan-jin là Kim ji-su lên ngôi nội dung nữ.

Ernesto Guzma Jr, VĐV Philippines từng đoạt huy chương vàng tại ba giải vô địch Poomsae thế giới, vô địch hạng dưới 40 tuổi của nam. Chức vô địch nội dung nữ thuộc về nhà vô địch thế giới năm 2008, Kang Yu-jin.

Lee Jin-han và Kim Bu-yeon lần lượt giành chiến thắng nội dung nam và nữ dưới 50. Trong khi đó, Um Jae-young và Elva Adams lần lượt đăng quang nội dung nam và nữ dưới 60 tuổi.

Chủ tịch liên đoàn Taekwondo Thế giới Chungwon Choue gửi lời chúc mừng đến tất cả những VĐV tham dự.

Phát biểu về sự kiện lần này, Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới Chungwon Choue cho biết: “Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả những người chiến thắng trong Giải vô địch quyền trực tuyến Thế giới đầu tiên trong lịch sử.

Tuy nhiên, không phải chỉ những người chiến thắng chúng tôi mới chúc mừng. Tất cả các vận động viên tham gia phải rất tự hào về những gì họ đã đạt được và chúng tôi biết ơn tất cả, họ đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong thời gian khó khăn này.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr