Giải Taekwondo Hội khỏe Phù Đổng Quận 6 năm học 2023-2024: Sức hút lớn của môn võ Taekwondo

Hội khỏe Phù Đổng Quận 6 năm học 2023-2024 (28/1/2024) vừa qua đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của môn Taekwondo, với sự tham gia nhiệt tình của gần 300 võ sinh đến từ các trường học trên địa bàn.

Giải Taekwondo Hội khỏe Phù Đổng Quận 6 năm học 2023-2024 đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng, tạo cơ hội cho các em võ sinh thể hiện tài năng, kỹ năng và tinh thần thi đấu. Các võ sinh đến từ 26 trường Tiểu học và 10 trường THCS trên địa bàn quận đã thi đấu hết mình trong từng pha ra đòn, từng động tác kỹ thuật, tạo nên những trận đấu kịch tính và đầy cảm xúc.

Không chỉ là nơi để các võ sinh thi đấu, Giải Taekwondo Hội khỏe Phù Đổng Quận 6 năm học 2023-2024 còn là dịp để tất cả mọi người cùng nhau tận hưởng không khí sôi động và rèn luyện sức khỏe. Các phụ huynh cũng đã có dịp hòa mình vào không gian thể thao, cổ vũ cho con em mình và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Không chỉ là một sự kiện thi đấu, giải đấu còn tạo ra một không gian giao lưu, học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các trường học và võ sinh. Qua đó, không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện kỹ thuật, nâng cao sức khỏe mà còn tạo ra một môi trường tích cực để các em phát triển tinh thần và kỹ năng xã hội.

Kết thúc giải, ở nội dung dành cho các trường Tiểu học, hạng nhất toàn đoàn thuộc về Trường tiểu học Chi Lăng (6HCV, 1HCB, 5HCĐ), Trường tiểu học Phù Đổng hạng nhì (3HCV, 1HCB), Trường tiểu học Đặng Nguyên Cẩn hạng ba (3HCV, 4HCĐ).

Ở nội dung dành cho các em học sinh THCS, hạng nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Hậu Giang (4HCV, 3HCB, 4HCĐ), hạng nhì Trường THCS Hoàng Lê Kha (3HCV, 5HCĐ) và hạng ba thuộc về Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh (3HCV, 1HCĐ).

Giải Taekwondo Hội khỏe Phù Đổng Quận 6 năm học 2023-2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp và là nguồn động viên lớn cho tất cả mọi người tiếp tục hành trình rèn luyện và phát triển bản thân thông qua môn võ Taekwondo.

Anh Thư

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link