(VoThuat.vn) – Hafthor Bjornsson, người đàn ông khỏe nhất hành tinh 2018 sẽ đánh dấu màn ra mắt quyền Anh bằng trận đấu với Steven Ward, cựu vô địch WBO light-heavyweight của châu Âu. 

Ngày mai (16/1), Hafthor Bjornsson sẽ đánh dấu màn ra mắt quyền Anh bằng trận đấu giao hữu với Steven Ward. Cả hai sẽ phân tài cao thấp trong 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút tại Conrad Dubai.

Tại buổi cân thử vào hôm thứ Năm, “Thần Thor” của Iceland tỏ ra vượt trội về cân nặng (156.2kg so với 98.6kg).

“Thần Thor” Iceland (bên trái) đối đầu cựu vương châu Âu ở trận ra mắt quyền Anh

Để trận đấu được diễn ra đúng kế hoạch trong thời kỳ đại địch hoành hành, cả 2 tay đấm phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt, như ở khu biệt lập, xét nghiệm PCR thường xuyên, cách ly xã hội, đeo khẩu trang…

Bjornsson được biết đến thông qua các cuộc thi sức mạnh. Anh từng ẵm danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2018, Người đàn ông khỏe nhất Iceland từ năm 2011 đến 2020. Lực sĩ 32 tuổi này cũng gặt hái thành công khi lấn sân điện ảnh, thông qua vai Gregor ‘The Mountain’ Clegane trong loạt phim Game of Thrones của HBO được giới phê bình đánh giá cao.

Màn so găng sắp tới với Steven Ward được xem là bước chạy đà của Bjornsson cho trận chiến “nặng ký nhất mọi thời đại” với Eddie Hall vào tháng 9 năm nay.

Bjornsson sẽ có màn đụng độ với kình địch Hall vào tháng 9 tới đây.

Trong khi đó, Ward, đối thủ của Bjornsson từng là nhà vô địch WBO light-heavyweight của châu Âu. Thành tích thi đấu chuyên nghiệp của tay đấm người Anh là thắng 13, thua 1.

Để trận đấu thêm phần hấp dẫn, BTC đã mời những nhân vật tên tuổi như cựu vô địch thế giới Carl Former, huyền thoại MMA Bas Rutten và Chris Lloydham tham gia công tác bình luận, phân tích trận đấu.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr