(VoThuat.vn) – Eddie Hall đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp trong quá trình chuẩn bị cho trận chiến với Hafthor Bjornsson.

Eddie Hall được mệnh danh là “Quái thú” với sức mạnh phi thường, mà minh chứng là danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2017 và 5 lần đoạt danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất Anh Quốc.

Bên cạnh việc chinh phục các giới hạn về sức mạnh con người, Hall đang lên kế hoạch lấn sân quyền Anh vào năm sau, với màn so găng được chờ đợi với Hafthor Bjornsson – Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2018.

“Mối thù” giữa cả hai xuất phát từ việc Bjornsson tố Hall cướp chiến thắng của mình ở cuộc thi năm 2017. Trong khi đó, lực sĩ người Anh cho rằng ngôi sao của bom tấn “Game of Thrones” đã gian lận khi phá kỷ lục nâng tạ 500kg.

“Bjornsson và đội ngũ của cậu ta đã bôi nhọ danh hiệu của tôi và danh tiếng của trọng tài Colin Bryce trong ba năm qua. Bởi vì cậu ấy là ‘Mountain’ của Game of Thrones, một ngôi sao truyền hình lớn, nên mọi người đều lắng nghe và tin tưởng cậu ta,” Hall chia sẻ trước cáo buộc từ Hafthor Bjornsson.

Trước thềm thượng đài, Hall ra sức tập luyện hòng tìm dạy cho kình địch một bài học. Tuy vậy, quyết tâm cao độ của lực sĩ 32 tuổi đã vô tình gây ra chấn thương cho các HLV của mình.

Sức mạnh khủng khiếp của Hall khiến đối phương bị chấn thương ngay cả khi mặc giáp bảo hộ.

Trong đoạn clip được đăng tải trên Youtube của Hall, “Quái thú” đã khiến HLV Paddy ho ra máu khi đấu tập, mặc cho người này có đeo giáp bảo hộ. Trước đó, một đối tác sparring khác là Lyndon đã bị gãy xương sườn sau buổi tập với Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2017.

Được biết, theo nguồn tin từ Boxing Scene, trận đại chiến được chờ đợi giữa 2 “gã khổng lồ” được ấn định diễn ra vào tháng 9/2021 tại Las Vegas.

https://www.youtube.com/watch?v=Y2oCRRNfQBg

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr