Hạ xong “Zombie Hàn Quốc”, Ortega tập trung vào Hollywood?

(Vothuat.vn) – Trang TMZ vừa tiết lộ một thông tin thú vị liên quan đến võ sĩ Brian Ortega. 

Tại sự kiện tâm điểm của UFC tháng 10, võ sĩ được xếp thứ 2 ở hạng cân Featherweight, Brian Ortega có cuộc chạm trán được dự báo nhiều khó khăn với “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung.

Tuy nhiên, sau 5 hiệp thi đấu căng thẳng, cuối cùng “T-City” cũng cất cao khúc khải hoàn và nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Thậm chí, nhà vô địch UFC Featherweight Championship, Alexander Volkanovski còn gửi đi thông điệp muốn so tài với Brian Ortega vào tháng 2 năm sau.

Dù vậy, bỏ lại phía sau tất cả những câu chuyện liên quan đến UFC, tay đấm 29 tuổi hiện tại đang tập trung vào công tác chỉ đạo võ thuật tại Hollywood khi anh đã nhận được lời mời hướng dẫn nữ minh tinh, Halle Berry tập luyện các chiêu thức của MMA nhằm phục vụ cho bộ phim sắp ra mắt của cô, Bruised.

Brian Ortega hiện tại đang tập trung vào công tác hướng dẫn võ thuật cho Halle Berry.

Được biết, tác phẩm này mang nội dung kể về một nữ tay đấm tham dự đấu trường võ tự do và có sự đầu tư khá nhiều trong các phân cảnh hành động.

Về phần Brian Ortega, sau khi tham gia vào phim trường, anh đã có những chia sẻ rằng: “Mục tiêu của tôi là giúp Halle Berry nâng cao trình độ võ thuật của bản thân. Do đó, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm và cường độ tập luyện cho cô ấy sẽ là rất mệt đấy“.

Xem video highlights những màn trình diễn của Brian Ortega: 

Phi Yến


Tin liên quan: