Khẳng định sức mạnh, Ortega hạ gục “Zombie Hàn Quốc”

(Vothuat.vn) – Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC tháng 10 giữa Brian Ortega và Chan Sung Jung đã xác định được kết quả. 

Được xem là một trong những cuộc đối đầu hấp dẫn nhất tại UFC trong tháng 10, màn đọ sức giữa Brian Ortega và “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cuối cùng, bằng một đấu pháp hợp lý khi liên tiếp có những pha di chuyển linh hoạt, phòng ngự chắc chắn và phản đòn hiệu quả, “T-City” đã vượt qua địch thủ đến từ xứ kim chi sau 5 hiệp đấu và tiếp tục chứng tỏ bản thân như một trong những tay đấm xuất sắc nhất hạng cân Featherweight.

Phát biểu sau trận đấu, Brian Ortega cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, xin dành tặng chiến thắng này cho những người hâm mộ và gia đình của tôi, những người đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. 

Brian Ortega đã có chiến thắng ấn tượng trước Chan Sung Jung.

Trước trận đấu với Chan Sung Jung, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về việc lên kế hoạch kết hợp hoàn thiện các kỹ năng của mình, từ tấn công, phòng ngự cho đến địa chiến. Thật tuyệt vời khi ngày hôm nay tôi đã làm tốt và thu về được kết quả như mong đợi“.

Về phía Chan Sung Jung, dù đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào màn so tài này và thậm chí còn nghĩ đến chiếc đai vô địch hạng cân Featherweight đang được nắm giữ bởi Alexander Volkanovski, thế nhưng thất bại trước “T-City” sẽ khiến “Zombie Hàn Quốc” bị tụt hạng khá nhiều theo đánh giá của UFC.

Còn với người chiến thắng, Brian Ortega, anh sẽ có thêm sự tự tin để tiếp tục chinh phục những thử thách tại đấu trường MMA.

Xem trận đấu giữa Brian Ortega và Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr