Vượt qua Pati Fontes, Grace Gundrum nâng cao đai vô địch tại F2W 155

(Vothuat.vn) – Grace Gundrum đang cho thấy những bước tiến bộ thần tốc trong sự nghiệp võ thuật của mình. 

Tại sự kiện Fight 2 Win (F2W) 155, tâm điểm của sự chú ý đã dồn vào cuộc đối đầu giữa Grace Gundrum và Pati Fontes. Nếu như Grace Gundrum được mệnh danh là “bậc thầy” đòn khoá mới của làng BJJ trẻ thì Pati Fontes lại là một võ sĩ rất giàu kinh nghiệm khi đã từng kinh qua không ít các đấu trường lớn.

Bước vào màn so tài, cả hai đã thi đấu quyết liệt và liên tiếp tạo nên những pha giằng co, trao đổi lợi thế hấp dẫn. Tuy nhiên, trong một nỗ lực tấn công, Pati Fontes đã mắc sai lầm và tạo điều kiện để Grace Gundrum tung đòn khoá tam giác từ thế hạ phong, qua đó siết chặt hoàn toàn mọi hy vọng chiến thắng của nữ võ sĩ 30 tuổi.

Đòn khoá tam giác giúp Grace Gundrum giành thắng lợi.

Hứng chịu áp lực quá lớn từ tuyệt chiêu của đối thủ, Pati Fontes đã không còn phương án xử lý nào khác ngoài việc đập tay xin thua. Đánh bại “đàn chị” kinh nghiệm hơn, phần thưởng dành cho Grace Gundrum chính là việc giành được chiếc đai vô địch tại Fight 2 Win 155.

Sở hữu một tương lai tươi sáng phía trước và là một trong những đồ đệ thành công nhất của “bậc thầy” khoá tam giác, Nathan “Dead” Orchard, Grace Gundrum được kỳ vọng sẽ còn tiếp tục chinh phục những thành công tiếp theo trên con đường võ học.

Xem video những màn trình diễn đẹp mắt của Grace Gundrum: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr