(VoThuat.vn) –  Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” tổ chức tổng kết và bán gây quỹ các vật phẩm vào sáng ngày 24/10.

Link xem trực tiếp Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” 

Nhằm mục đích sẻ chia với đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề của thiên tai, bão lũ, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới (WoMAU), Nguyên Tổng thư kí Liên đoàn Vovinam thế giới đã phát động chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”.

Sau gần một tuần phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ lãnh đạo các liên đoàn thể thao, các VĐV, HLV từ phong trào đến thành tích cao, các văn nghệ sĩ và cả những người yêu mến tinh thần cao thượng của võ thuật. Rất nhiều khoản tiền đã được gửi về để ủng hộ, giúp đỡ cho đồng bào các tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó là nhiều vật phẩm giá trị cũng được trao tặng cho chương trình để bán lấy kinh phí giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 24/10, Buổi lễ tổng kết của chương trình đã được diễn ra. Ngoài ra, cũng trong buổi lễ, BTC đã tiến hành bán, gây quỹ những vật phẩm được trao tặng cho chương trình. 

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo các Liên đoàn thể thao có sự góp mặt của: Tiến sĩ Nhà báo Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật thế giới (WoMAU), Nguyên Tổng thư kí Liên đoàn Vovinam thế giới; ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa – Phó Chủ Tịch thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam – Phó Giám Đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể Dục Thể Thao TP.HCM; Thạc sĩ, HLV Nguyễn Thanh Huy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo TP. HCM, HLV trưởng Đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam; Trung tá Đỗ Khắc Lợi – PGĐ Trung tâm TDTT QPII, QK7, Chủ nhiệm CLB Võ thuật Quân khu 7.

Về phía các HLV, VĐV, chương trình có sự góp mặt của: VĐV Châu Tuyết Vân – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch Taekwondo thế giới, HLV Nguyễn Phú Hiển – HLV đội tuyển Muay TP.HCM, nhà vô địch Muay Thai Fight World Battle; Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Hoàng – Kiện tướng quốc tế, nhà vô địch Vovinam thế giới, VĐV Lê Thị Tuyền – VĐV Võ cổ truyền Đại học Tôn Đức Thắng; HLV Nguyễn Minh Tuân – HLV đội tuyển Võ cổ truyền ĐH Tôn Đức Thắng; Thạc sĩ, Võ sư Lê Ngọc Phương Vũ – Cựu VĐV Vovinam Quân đội cùng tập thể HLV chương trình Saigon Kid Warriors.

Đội tuyển quyền Taekwondo biểu diễn tại buổi lễ tổng kết.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của diễn viên, người mẫu Bình Minh; nhạc trưởng Trần Nhật Minh cùng nhiều đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Diễn viên, MC Bình Minh cùng gia đình đến tham gia chương trình.

Tại buổi lễ tổng kết, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải cho biết ông cảm thấy vui mừng khi chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ không chỉ của toàn thể làng võ mà còn đến từ rất nhiều những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Ngay trong buổi lễ tổng kết, BTC đã tiến hành bán các vật phẩm quý giá trong làng võ để lấy kinh phí ủng hộ đồng bào miền Trung. Võ sư Lê Ngọc Phương Vũ – Cựu VĐV Vovinam Quân Đội đã mua chiếc đai của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới Chungwon Choue với giá 15 triệu đồng. Doanh nhân Võ Thanh Cúc chia sẻ với chương trình bằng cách mua bộ võ phục Judo có chữ kí của 4 nhà vô địch SEA Games với giá 15 triệu đồng.

Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao chiếc đai của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới cho Thạc sĩ – võ sư Lê Ngọc Phương Vũ.

 

Doanh nhân Hà Xuân Bách cũng ủng hộ 20 triệu đồng. Ông Lê Quang Long mua chiếc đồng hồ Hermle quý giá, của Đức được sản xuất vào những năm 70 của thế kỉ 20 với giá 30 triệu đồng.

Cặp găng của nhà vô địch SEA Games Lê Thị Bằng được doanh nhân Nguyễn Hồng Lĩnh – Chủ chuỗi nhà hàng Nhật Shisi KO mua ủng hộ Chương trình.

Cặp găng của nhà vô địch SEA Games Lê Thị Bằng cũng được bán với giá 5 triệu đồng. Bức tranh của chiến binh Saigon Kid Warriors – Danh An tự tay vẽ được bán với giá 10 triệu đồng. Công ty Cổ phần Yêu Thể Thao mua trái bóng có chữ ký của HLV Park Hang Heo với giá 15 triệu đồng.

Chiếc đồng hồ quý do nhà báo Trung Dũng tặng BTC đã được doanh nhân Lê Quang Long mua ủng hộ đến 30 triệu đồng.
Quả bóng có chữ ký HLV Park Hang-seo do thạc sĩ Nguyễn Bích Thuỷ tặng được doanh nhân Nguyễn Đức Vinh – GĐĐH Công ty CP Yêu Thể Thao và trang BongDa.com.vn mua ủng hộ.

Cô gái vàng của Taekwondo Việt Nam gửi tặng chương trình chiếc HCV SEA Games đầu tiên. Diễn viên Bình Minh ủng hộ chương trình số tiền 5 triệu đồng. Bức tượng Sư tổ Muay Thái do ông Giáp Trung Thang trao tặng được bán với giá 10 triệu đồng.

Với sự chung tay của làng võ – hơn nửa tỷ đồng sẽ đến với đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do thiên tai, bão lũ.

Tổng kết chương trình, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải thông báo tổng số tiền nhận được là 547.915.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển cho 515 hộ gia đình đang gặp khó khăn tại tỉnh Quảng Bình thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lệ Thuỷ Quảng Bình dưới sự giám sát của BTC và TS Võ Danh Hải.

VoThuat.vn