Bộ võ phục Judo có chữ ký 4 nhà vô địch Judo được bán, gây quỹ ủng hộ miền Trung

(VoThuat.vn) –  Bộ võ phục Judo quý giá được Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa gửi về cho chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” để tiến hành bán gây quỹ, giúp đỡ người dân các tỉnh chịu thiệt hại do thiên tai. 

Hưởng ứng chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” do Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải khởi xướng, Tiến Sĩ Lý Đại Nghĩa – Phó Chủ Tịch thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam – Phó Giám Đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể Dục Thể Thao TP.HCM đã gửi tặng một bộ võ phục Judo có chữ ký của 4 nhà vô địch SEA Games trong 2 thập kỷ gồm Cao Ngọc Phương Trinh – Nguyễn Quốc Trung – Đặng Hào – Lê Anh Tài.

Cùng với bộ võ phục, Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa cũng viết một lá thư tay để gửi đến chương trình. Trong thư, Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa bày tỏ: “Xin được thay mặt gia đình Judo, kính tặng đến chương trình một bộ võ phục Judogi “thuần Việt”, đáng tự hào của phong trào Judo Việt Nam. Đặc biệt, vật phẩm này có chữ ký lưu niệm của 4 viên ngọc quý của Judo Sài Gòn trong gần 3 thập kỷ qua. Đây là những nhà vô địch Judo SEA Games từ thập niên 90 đến nay: Cô gái vàng Cao Ngọc Phương Trinh, Nguyễn Quốc Trung, Đặng Hào và Lê Anh Tài”.

“Thông điệp này sẽ được lan tỏa đến phong trào Judo cả nước, để mỗi môn sinh Judo, các vị võ sư, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên, võ sinh thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm, chung tay”, Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa tiếp bút.

Bức thư tay của Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa gửi về chương trình.
Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa gửi trọn tấm lòng của mình trong món quà cho chương trình.

Không riêng Tiến sĩ Lý Đại Nghĩa, nhiều lãnh đạo các Liên đoàn thể thao cũng gửi về chương trình những vật phẩm quý giá. Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao tặng chiếc đồng hồ và đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) – Chungwon Choue.  Ông Giáp Trung Thang – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Liên đoàn Muay TP.HCM cũng trao tặng Cúp Sư tổ Muay Thai Nakhomnmtum. Bà Phạm Hồng Hà – HLV trưởng tuyển trẻ Karate quốc gia, người nổi bật với thành tích 3 lần liên tiếp vô địch SEA Games, HCB ASIAD, HCĐ thế giới trao cho BTC bộ đồng phục của ĐTQG có đầy đủ chữ ký của các thành viên đội tuyển.

Ông Trương Ngọc Để trao tặng chiếc đai đen quý giá cho Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải
Chiếc đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới Chungwon Choue
Chiếc cúp Sư tổ Muay Thai do ông Giáp Trung Thang trao tặng.

Tất cả những vật phẩm trên sẽ được BTC bán, gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung – những nơi đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc quyên góp cũng như bán các vật phẩm BTC sẽ dùng để trao cho 500 hộ gia đình khó khăn tại Quảng Bình.

Buổi lễ tổng kết chương trình “Làng Võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” sẽ diễn ra tại phòng tập Saigon Warriors (Trung tâm TDTT Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) vào 9 giờ ngày 24/10/2020, với sự tham gia của những võ sư, võ sĩ nổi tiếng của làng Võ Việt và được Livestream trên các fanpage Facebook, youtube của VoThuat.vn.
BTC rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ làng võ và cộng đồng để giúp miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Mọi sự đóng góp cho đồng bào miền Trung xin gửi về
Tài khoản: Vo Danh Hai
Số tài khoản: 185103994, Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.