(VoThuat.vn) – Chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” nhận được một vật phẩm đặc biệt để bán, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Đó là quả bóng có chữ ký của HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang Seo. 

BTC chương trình còn nhận được một quả bóng có chữ ký của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang Seo.

Quả bóng này được Thạc sĩ Nguyễn Bích Thủy – HLV trưởng đội tuyển Taekwondo An Giang gửi tặng cho chương trình. Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy là người đã có công đào tạo nên rất nhiều thế hệ VĐV tài năng của Taekwondo An Giang nói riêng và Taekwondo Việt Nam nói chung. Có thể kể đến những cái tên đã phát triển dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ Nguyễn Bích Thủy như Hứa Văn Huy (HCV SEA Games, Á quân Đại hội Võ thuật thế giới,…) hay Ngô Thị Thùy Dung (HCV Taekwondo thế giới,…). Thạc sĩ Nguyễn Bích Thủy là người có công nâng tầm Taekwondo An Giang trên bản đồ Taekwondo nước nhà.

HLV Nguyễn Bích Thủy và dàn học trò nổi tiếng gồm Hứa Văn Huy, Ngô Thị Thùy Dung, Lê Trần Kim Uyên.

Ngay sau khi biết đến chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”, Thạc sĩ Nguyễn Bích Thủy đã hưởng ứng nhiệt liệt và gửi tặng chương trình quả bóng. Được biết, HLV Park Hang Seo đã kí tặng lên quả bóng khi ông có dịp về An Giang để giao lưu với bóng đá trẻ. Quả bóng có chữ ký “thầy Park” chứng tỏ chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” có sức lan tỏa rất lớn, vượt ra ngoài biên giới của làng võ.

Bên cạnh Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy, cộng đồng Taekwondo suốt những ngày qua đã có nhiều hoạt động thiết thực để đồng hành cùng chương trình. Trước đó, Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao tặng chiếc đồng hồ và đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Thế giới (WTF) – Chungwon Choue. Cô gái vàng của Taekwondo Việt Nam – Châu Tuyết Vân cũng đóng góp chiếc huy chương quốc tế đầu tiên của mình để cùng sẻ chia, với đồng bào miền Trung ruột thịt.

Ông Trương Ngọc Để trao tặng chiếc đai đen quý giá cho Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải
Chiếc đai đen của Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới Chungwon Choue

Ông Vũ Anh Tuấn – HLV trưởng tuyển Taekwondo đối kháng Việt Nam đại diện đội tuyển cũng gửi một số tiền ủng hộ đến chương trình.

Ông Vũ Anh Tuấn (bìa trái) cùng các thành viên ĐTQG

Cùng với đó, rất nhiều thành viên trong cộng đồng Taekwondo đã gửi những số tiền quý báu đến chương trình với mong muốn phần nào san sẻ gánh nặng cùng đồng bào miền Trung.

Tất cả những vật phẩm trên sẽ được BTC bán, gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung – những nơi đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc quyên góp cũng như bán các vật phẩm BTC sẽ dùng để trao cho 500 hộ gia đình khó khăn tại Quảng Bình. 

Buổi lễ tổng kết chương trình “Làng Võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” sẽ diễn ra tại phòng tập Saigon Warriors (Trung tâm TDTT Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) vào 9 giờ ngày 24/10/2020, với sự tham gia của những võ sư, võ sĩ nổi tiếng của làng Võ Việt và được Livestream trên các fanpage Facebook, youtube của VoThuat.vn.

BTC rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ làng võ và cộng đồng để giúp miền Trung sớm vượt qua khó khăn.

Mọi sự đóng góp cho đồng bào miền Trung xin gửi về
Tài khoản: Vo Danh Hai
Số tài khoản: 185103994, Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

VoThuat.vn