Ảnh đẹp: Những khoảnh khắc tại Giải Vô địch Taekwondo các CLB toàn quốc

(VoThuat.vn) – Giải Vô địch Taekwondo các CLB toàn quốc 2020 – Cúp Đại sứ Hàn Quốc diễn ra tại Thừa Thiên – Huế từ ngày 12 – 20/10/2020. Bên cạnh những trận đấu đỉnh cao, giải đấu còn mang đến nhiều khoảnh khắc đẹp. 

Giải Vô địch Taekwondo các CLB toàn quốc 2020 – Cúp Đại sứ Hàn Quốc được tổ chức trong bối cảnh các tỉnh miền Trung hứng chịu nhiều trận mưa lũ lịch sử. Tuy nhiên, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp từ công tác tổ chức cho đến yếu tố chuyên môn.

Quy tụ gần 800 VĐV hàng đầu đến từ 53 CLB mạnh trong cả nước, giải đấu lần này đã thực sự mang đến những màn so tài nảy lửa giữa các CLB. Năm 2020 không có quá nhiều giải đấu được tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch. Vì vậy, giải đấu lần này mang ý nghĩa rất lớn với phong trào Taekwondo.

Đây là giải đấu hiếm hoi giúp các VĐV cọ xát, tích lũy kinh nghiệm trong năm 2020, nên giải đấu quy tụ những VĐV hàng đầu của Taekwondo Việt Nam. Giải đấu này cũng là phép thử giúp các VĐV nòng cốt trong đội tuyển chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế lớn trong năm 2021.

Kết quả, sau nhiều ngày tranh tài, các VĐV của CLB TP.HCM 1 đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 14V, 10B và 8Đ. Xếp lần lượt phía sau là CLB Hà Nội với 7V. 2B, 8Đ và CLB Quân Đội với 5V, 7B, 7Đ.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc ấn tượng tại giải đấu lần này: 

VoThuat.vn – Ảnh: Toàn Tae

loading...

languarr