Vừa qua, được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh, Đại hội Thành lập Liên đoàn Taekwondo Tây Ninh đã chính thức diễn ra, mở ra thời kỳ đẩy mạnh phong trào bộ môn của tỉnh.

Đến dự buổi lễ có sự lãnh đạo tỉnh, đại diện các cơ quan ban ngành liên quan. Cùng với đó là đại diện của các Liên đoàn, Hội Taekwondo của các tỉnh thành trên cả nước.

Ra mắt BCH Nhiệm kỳ I Liên đoàn Taekwondo Tây Ninh

Kết quả sau cuộc họp, Liên đoàn Taekwondo Tây Ninh đã chính thức được thành lập với BCH Nhiệm kỳ I (2023 – 2028) gồm: Ông Nguyễn Ánh Dương được bầu vào vị trí Chủ tịch Liên đoàn, ông Phan Châu Toàn và ông Nguyễn Hoàng Huynh được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn và ông Ngô Hoài Phương được bầu vào vị trí Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo tỉnh Tây Ninh.

Tiết mục biểu diễn Taekwondo tại Đại hội Đại biểu Nhiệm kỳ I Liên đoàn Taekwondo Tây Ninh

Trong thời gian qua, Tây Ninh cũng là một trong những đơn vị có nhiều điểm sáng trong công tác phát triển phong trào Taekwondo. Trong đó, Taekwondo Tây Ninh là một đơn vị có những kế hoạch hiệu quả trong việc vận động nguồn lực xã hội để tạo đươc nhiều sự kiện có giá trị, thúc đẩy phong trào Taekwondo nói riêng và thể thao nói chung.

Những cá nhân xuất sắc nhận hoa chúc mừng tại Đại hội

Cùng xem một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Đại hội 15/10 vừa qua:

Anh Thư – Đinh Phúc

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link