(VoThuat.vn) – Màn so găng giữa Eddie Hall và Hafthor Bjornsson được quảng bá là trận đấu quyền Anh “nặng ký nhất” theo đúng nghĩa đen.

Sau rất nhiều đồn đoán, mới đây, Core Sports đã đăng tải poster chính thức cho trận đấu giữa Eddie Hall và Hafthor Bjornsson. Màn so găng được mô tả là “nặng ký nhất” trong lịch sử quyền Anh sẽ diễn ra vào tháng 9/2021, dưới sự trợ giúp đắc lực từ MTK Global.

2 gã khổng lồ sẽ đối đầu trên sàn quyền Anh vào tháng 9 năm sau.

Hall được mệnh danh là “Quái thú”, nặng 165kg và sở hữu sức mạnh phi thường, mà minh chứng là danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2017 và 5 lần đoạt danh hiệu Người đàn ông khỏe nhất Anh Quốc.

Bjornsson, đối thủ của Hall cũng không phải dạng vừa (190kg). Lực sĩ Iceland chính là người “truất ngai” kình địch ở cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất hành tinh năm 2018.

Mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng khi Bjornsson tố Hall gian lận ở phần thi Viking Press. Tuy vậy, đoạn clip được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân của Hall đã minh oan cho lực sĩ người Anh. Khi Bjornsson phá kỷ lục nâng tạ 500kg của Hall, “quái thú” sinh năm 1988 lập tức công kích “Thần Thor” Iceland sử dụng chiêu trò gian lận.

Giờ đây, cả hai sẽ giải quyết “ân oán” trên sàn quyền Anh. Trước thềm đối đầu, Hall tỏ ra tự tin: “Tôi chuẩn bị cho trận chiến này hệt như cách tập luyện để trở thành người đàn ông khỏe nhất hành tinh, không hòn đá nào không bị tôi lật lại và bất kỳ ai cản đường tôi đều bị nghiền nát. Tôi không nghi ngờ gì việc thằng bé hay khóc Thor bị gấp làm đôi và gửi trở lại Iceland.”

Bjornsson, người nổi tiếng với nhân vật ‘The Mountain’ trong Game of Thrones cũng thể hiện quyết tâm trước lần đầu tiên thử sức quyền Anh: “Tôi rất hào hứng với sự tham gia của MTK Global, vì tôi đã rất nghiêm túc và tôi muốn những người khác biết cũng nhận thấy mức độ quan trọng của cuộc chiến này. Tôi rất tập trung và hết mình trong việc tập luyện như mọi khi và tôi nóng lòng được thượng đài.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr