“Tôi muốn làm việc với Mike Tyson và tham dự WWE”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng vô địch ở 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo đã có những chia sẻ thú vị về các dự định tương lai. 

Kể từ khi giành được danh hiệu hạng gà hồi đầu năm nay, Henry Cejudo đã tự đặt cho mình biệt danh “Triple C” vì cùng một lúc anh giữ cho mình ba danh hiệu vô địch khác nhau là huy chương vàng Olympic, danh hiệu vô địch hạng ruồi UFC và danh hiệu hạng gà UFC.

Tuy nhiên, sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại sự kiện UFC 249 vào tháng 5 năm nay để bảo vệ thành công danh hiệu vô địch UFC Bantamweight Championship, đã có rất nhiều đồn thổi cho rằng Henry Cejudo đã không còn hứng thú với sự nghiệp MMA và đã chuẩn bị cho tương lai xa rời sàn đấu.

Cejudo chia sẻ rất nhiều về những dự định tương lai của mình.

Dù vậy, trong một chia sẻ mới đây, tay đấm 33 tuổi cho biết anh vẫn còn rất tham vọng muốn chinh phục những đỉnh cao của MMA và sẽ tái xuất sàn đấu để so tài cùng Alexander Volkanovski, người đang nắm giữ đai vô địch ở hạng cân Featherweight hiện tại.

Ngoài ra, Henry Cejudo cũng chia sẻ một số kế hoạch thú vị cho tương lai rằng: “Tôi muốn được làm người dẫn chương trình boxing cho Mike Tyson, tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ và làm việc tại WWE hay AWE. 

Còn rất nhiều điều nữa tôi muốn làm và dù ở dự định nào, tôi cũng sẽ cống hiến hết sức lực của bản thân mình“.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr