Khởi tranh Giải Vô địch các CLB Taekwondo toàn quốc tại Quảng Nam

(VoThuat.vn) – Tối 9/4 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam, Giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc – Cup Đại sứ Hàn Quốc năm 2021 đã chính thức được khai mạc. Đây là giải đấu lớn đầu tiên của Taekwondo Việt Nam trong năm 2021. 

Đến dự về phía Hàn Quốc có Ông Park Noh-wan – Đại sứ Hàn Quốc; Ông Suk Jin Young – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc; Ông Park Jong Sun – Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch HQ (KTO). Về phía Việt Nam có Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao; Ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; Ông Vũ Xuân Thành – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cùng đại điện lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc – Cup Đại sứ Hàn Quốc năm 2021 là giải thi đấu cấp Quốc gia, do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức. Tham dự giải lần này có gần 1.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài đến từ 47 CLB thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Thi đấu đối kháng cá nhân, thi đấu đối kháng đồng đội, thi đấu quyền tiêu chuẩn, thi đấu quyền sáng tạo.

Giải Vô địch các câu lạc bộ Taekwondo toàn quốc – Cup Đại sứ Hàn Quốc có thể xem là giải đấu lớn đầu tiên của Taekwondo nước nhà trong năm 2021. Đây là giải đấu mang ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, sát hạch lại quá trình huấn luyện và luyện tập của các địa phương và cũng là dịp để tuyển chọn những gương mặt xuất sắc cho Đội tuyển Taekwondo quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 31, diễn ra tại Hà Nội.

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức tiến hành trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc. Giải đấu sẽ diễn ra đến hết ngày 14/4.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc

VoThuat.vn