(VoThuat.vn) – Rất nhiều cái tên đang chờ đợi Conor McGregor trong trường hợp “gã điên” thật sự hủy kèo đấu với Dustin Poirier tại UFC 264.

Conor McGregor và Dustin Poirier dự kiến có màn tái đấu tại UFC 264, diễn ra vào ngày 10 tháng 7. Tuy vậy, mọi thứ đã xoay chuyển hoàn toàn kể từ sau cáo buộc của Poirier nhắm đến McGregor. Cụ thể, “The Diamond” chỉ trích McGregor cố tình phớt lời cam kết quyên góp 500.000 USD cho Good Fight Foundation, tổ chức từ thiện của võ sĩ người Mỹ.

Màn tái đấu giữa McGregor và Poirier liệu có bị hủy bỏ như tuyên bố của “Gã điên”

Theo lý giải của McGregor, sở dĩ “Gã điên” chưa hoàn tất lời hứa là bởi đội ngũ Poirier không gửi kế hoạch sử dụng số tiền được đóng góp. “Anh đề nghị, chúng tôi chấp nhận và như tôi từng nói, đội ngũ của anh chưa bao giờ phản hồi email của chúng tôi về quy trình nguồn tiền sẽ được sử dụng thế nào. Ngày 10 tháng 7 tới đây anh sẽ lại nếm mùi bại trận,”  Poirier không hài lòng với lời thanh minh của đồng nghiệp.

Căng thẳng được đẩy lên cao khi McGregor tuyên bố từ bỏ kế hoạch tái đấu và sẽ chạm trán một đối thủ khác vào ngày 10 tháng 7 tới đây. Phía Poirier cũng sẵn sàng rút lui khỏi trận đấu.

Mức độ khả thi từ thông báo của McGregor là bỏ ngỏ. Song vào lúc này, đã có hàng loạt gương mặt đình đám mong chờ thay thế Poirier ở UFC 264.

“15 tháng 5 và 10 tháng 7… đặt lịch đi nào,” Michael Chandler, người sắp có màn tranh đai Lightweight với Charles Oliveira, đã gửi thông điệp đến McGregor.

“Tôi sẵn sàng cho ngày 10 tháng 7. Chọn tôi nào McGregor. Dana White, tôi có thể sẵn sàng vào thời điểm đó,” Kevin Lee bày tỏ mong muốn thử sức cựu vương UFC.

Rafael Dos Anjos – cựu vương Lightweight cũng muốn đối đầu McGregor. Võ sĩ 36 tuổi đăng tải dòng trạng thái với nội dung “Red Panty Night”. Đây là câu nói được McGregor sử dụng ở cuộc họp báo UFC 195 với Dos Anjos. “Tôi có thể làm thay đổi cuộc sống như ăn mày của anh. Khi đấu với tôi, anh sẽ về nhà mở tiệc ăn mừng, gọi cho vợ khoe ‘em ơi anh làm được rồi, chúng ta sẽ giàu có nhờ McGregor. Anh sẽ được ‘Red Panty Night’.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr