(Vothuat.vn) – Sau màn knockout trước Ben Askren, ngôi sao YouTube Jake Paul đã gửi thông điệp đầy thách thức tới Daniel Cormier.

Những ngày qua câu chuyện xung quanh trận đấu quyền anh giữa Youtuber Jake Paul và cựu vô địch ONE và Bellator Ben Askren vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Ở cuộc chiến được chú ý đó, Jake Paul đã có chiến thắng knockout ngay hiệp đầu tiên trước Ben Askren để nói dài mạch trận toàn thắng trên sàn quyền anh của mình lên con số 3.

Sau cuộc chiến đó, đã có những tranh cãi giữa Tyron Woodley và J’Leon Love. Sự mâu thuẫn leo thang đến mức Woodley đòi một cuộc chiến với Love. Chứng kiến sự việc, nhà cựu vô địch UFC Daniel Cormier bày tỏ sự hứng thú về một cuộc đấu giữa Woodley và Love. Đáp lại, Jake Paul đã gửi một thông điệp đầy thách thức trên Twitter.

Jake Paul đánh bại Ben Askren.
Jake Paul đánh bại Ben Askren.

“Được rồi, chàng béo,” Paul phản hồi bài đăng của Cormier trên Twitter. “Vậy tôi đấu với anh còn [Love] đấu [Woodley]?”

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên ESPN, Daniel Cormier tin rằng Jake Paul sẽ không thực sự muốn đấu với mình.

Anh chàng này sẽ không bao giờ đấu với tôi,” Cormier nói. “Tôi sẽ giết anh ấy. Tại sao tôi lại chiến đấu với một kẻ như thế?”

“Tuy nhiên phản ứng ngay lúc đó của tôi là “Tôi không thể chịu đựng được đứa trẻ này.””

Jake Paul đang tìm kiếm một đối thủ tiềm năng cho lần thượng đài tiếp theo.
Jake Paul đang tìm kiếm một đối thủ tiềm năng cho lần thượng đài tiếp theo.

“Tôi không thể chịu được đứa trẻ này! Nhưng ai đánh gục hắn chứ? Bạn không tự nhiên đấm vào mặt một ai đó. Tôi là chàng trai ở trong Đại sảnh Danh vọng (Hall of Fame). Tôi là người đã giành được 2 chức vô địch thế giới cùng một lúc. Tôi sẽ không đấm gục một đứa trẻ nào đó trên YouTube.”

“Vì vậy, điều đó thật ngu ngốc. Nhưng tôi muốn anh ấy chiến đấu với Tyron. Tôi muốn thấy anh ấy chiến đấu với một võ sĩ thực thụ. Đừng chiến đấu với Ben Askren 190 pound, một gã béo ục ịch.”

“Chiến ở hạng trung. Chiến đấu với Luke Rockhold! Hãy để tôi xem bạn đấu với Luke Rockhold hoặc ai đó tương tự. Và sau đó tôi sẽ không chỉ nói rằng bạn có những kỹ năng cơ bản, tôi sẽ nói rằng bạn là một chiến binh thực sự. Bởi vì tất cả hiện nay chỉ là diễn. Tất cả chỉ là giả vờ.”

Cũng theo Daniel Cormier, không nên quá xem thường Jake Paul và cho rằng sao YouTube là kẻ ngoại đạo rồi ăn quả đắng. Paul có kỹ năng cơ bản tốt nhưng điều đó chỉ có thể phát huy trước những đối thủ yếu và không hiểu nhiều về quyền anh. Nếu đối mặt với các tay đấm chất lượng, Jake Paul sẽ phải nhận những đòn đánh uy lực và cái kết dễ đoán.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr