Bị bác đơn khiếu nại, Conor McGregor nổi điên với USADA

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đang vướng vào cáo buộc dương tính với chất cấm sau khi được xét nghiệm gần đây.

Conor McGregor đã được xét nghiệm chất cấm 2 lần vào tuần rồi trước cuộc đụng độ lần thứ ba của anh ấy với Dustin Poirier dự kiến sẽ diễn ra vào tháng bảy. Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC bất ngờ bị xác nhận là dương tính với chất cấm (chưa công khai chi tiết), thông tin được USADA (Cơ quan chống doping Hoa Kỳ) công bố.

Ngay sau khi nhận được kết quả, Conor McGregor đã gửi ngay đơn khiếu nại đến cơ quan này nhưng bị bác bỏ. Phản ứng về điều này, võ sĩ 32 tuổi người Ireland đã công kích USADA lẫn người sáng lập của chương trình này ở UFC, ông Jeff Novitzky.

Conor McGregor đang dính tới lùm xùm chất cấm với USADA.
Conor McGregor đang dính tới lùm xùm chất cấm với USADA.

“Dù sao cũng cảm ơn vì đã làm sáng tỏ điều đó cho tôi, Jeff, sự im lặng có ý nghĩa hoàn hảo.”

“Ngoài ra chiếc áo khoác USADA của tôi vì đã hoàn thành hơn 50 bài kiểm tra sạch mà tôi thấy mọi người đều nhận được giờ ở đâu? Tôi muốn lau chiếc mông của mình bằng nó.”

Conor McGregor đã được xét nghiệm 4 lần trong năm nay, 2 lần trước khi bị Dustin Poirier knockout hồi tháng giêng. Dù chỉ chiến đấu 1 lần trong năm ngoái, KO Donald Cerrone chỉ trong 40 giây, nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC vẫn thực hiện đầy đủ 8 bài xét nghiệm chất cấm.

Ông Jeff Novitzky.
Ông Jeff Novitzky.

Đáp lại những phản ứng trái chiều của Conor McGregor, Phó Chủ tịch Cấp cao về Sức khỏe và Hiệu suất của Vận động viên UFC, ông Jeff Novitzky cho biết.

“Này Conor. Tôi đã trả lời mọi câu hỏi theo cách của mình về vấn đề này tại buổi họp báo về quá trình trở lại trong đại dịch COVID-19.”

“Đây là liên kết nếu bạn đã bỏ lỡ nó. Bạn có số của tôi và biết rằng tôi LUÔN LUÔN sẵn sàng thảo luận trực tiếp. Trân trọng.”

Nam Thành


Tin liên quan: