(VoThuat.vn) – Cách Conor McGregor dạy dỗ cậu con trai 3 tuổi vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Conor McGregor đang trong kỳ nghỉ ở Dubai với gia đình trước khi bắt tay vào tập luyện chuẩn bị cho màn tái đấu Dustin Poirier. Trên trang cá nhân, “Gã điên” gây sự chú ý với đoạn clip ghi lại cảnh trò chuyện với cậu con trai 3 tuổi Conor Jr.

McGregor bị chỉ trích vì “dạy hư” quý tử.

Theo đó, cậu bé mách với Conor việc bị một đứa trẻ khác đánh vào lưng của mình. Ngay lập tức, cựu vương UFC bày cách cho quý tử đáp trả lại. “Đánh nó đi … Con định đánh nó ở đâu?,” McGregor hỏi con trai mình.

Cách McGregor dạy bảo cậu con trai 3 tuổi vấp phải sự phản đối từ cộng đồng mạng.

“Đó không phải là cách bạn nuôi dạy một đứa trẻ, dạy nó đánh trẻ em. Hãy dạy nó tử tế và tôn trọng”, một bình luận phía dưới đoạn clip.

middle 1

“Sai lầm ở nhiều khía cạnh. Tôi không phải phụ huynh, nhưng đừng dạy con bạn đánh nhau ngoài đường. Dạy con bạn ngoan hơn thế”, “Người đàn ông vĩ đại sẽ không chấp nhất chuyện này. Chỉ sử dụng vũ lực để tự vệ nếu bạn phải làm thế. Hãy dạy thằng bé điều đó, nhà vô địch”… một số ý kiến gửi lời khuyên đến võ sĩ Ireland.

Gã điên sẽ tái đấu Poirier vào ngày 10 tháng 7 tới đây.

Được biết, dù McGregor tuyên bố không đối đầu Poirier sau lùm xùm “xù” 500.000 tiền quyên góp cho quỹ từ thiện của “The Diamond”, song phía UFC đã xác nhận kế hoạch không thay đổi. Dự kiến, sẽ có hơn 20 ngàn khán giả được phép vào nhà thi đấu theo dõi trực tiếp trận chiến tâm điểm của UFC 264.

inpage detail

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr