(Vothuat.vn) – Người quản lý của Conor McGregor, Audie Attar cho rằng thân chủ của mình chỉ cần một chiến thắng nữa để có được cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ UFC.

Audie Attar, một trong những người đứng đầu Paradigm Sports Management coi trận đấu lần 3 giữa Conor McGregor (22-5 MMA, 10-3 UFC) và Dustin Poirier (27-6 MMA, 19-5 UFC) tại UFC 264 vào ngày 10 tháng 7 tới sẽ quyết định 1 suất tranh đai hạng nhẹ.

Trận đấu trên sẽ diễn ra sau chưa đầy 2 tháng cuộc chiến giữa Charles Oliveira và Michael Chandler nhằm tranh chiếc đai hạng cân dưới 155 pound bị bỏ trống tại UFC 262 diễn ra vào ngày 15 tháng 5 tới.

Conor McGregor bị Dustin Poirier đánh bại tại UFC 257.
Conor McGregor bị Dustin Poirier đánh bại tại UFC 257.

“Tôi nghĩ nó chỉ có duy nhất 1 ý nghĩa.” MMA Junkie dẫn lời Audie Attar. “Tôi nghĩ đây thực sự trở thành một cuộc đấu tranh cho vị trí số 1. Tôi nghĩ người thắng trong cuộc chiến giữa Chandler vs. Oliveira sẽ đối mặt với người thắng cặp McGregor vs. Poirier 3.”

Conor McGregor đã thua 2 trong 3 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Hồi tháng giêng vừa qua, võ sĩ người Ireland đã nhận thất bại knockout đầu tiên trong sự nghiệp khi để Dustin Poirier đánh bại trong hiệp đấu thứ 2. Dù vậy Audie Attar tin rằng thân chủ của mình đang hừng hực khí thế để trở lại.

“Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của Conor, anh ấy đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.” Attar tiếp tục. “Anh ấy là một chiến binh luôn khát khao nên anh ấy muốn nhiều hơn nữa.”

Conor McGregor và người quản lý Audie Attar.
Conor McGregor và người quản lý Audie Attar.

“Anh ấy rất tự hào về bản thân và mọi thứ đã đạt được cả bên trong lẫn bên ngoài lồng bát giác với tư cách là một doanh nhân, một nhà từ thiện.”

“Tôi nghĩ việc thua một trận cùng tỷ số hiện có là 1-1 đã khiến anh ấy chỉ có thể bước vào một cuộc chiến thứ 3.”

Chúng tôi đã được cung cấp một số lựa chọn, cơ hội và đối thủ khác, nhưng Conor kiên quyết từ chối vì anh ấy muốn thử thách bản thân và chứng minh với thế giới rằng mình là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất thời đại. Và anh ấy sẽ có một kết thúc tốt hơn ở cuộc chiến thứ 3 vào ngày 10 tháng 7 tới.”

Nam Thành


Tin liên quan: